Download Adobe Illustrator+Hướng dẫn cài đặt full crack

Giới Thiệu Về Adobe Illustrator 2020

Adobe Illustrator 2020 mới nhất là phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp trong giới Designer hiện nay. Phần mềm có nhiều công cụ giúp tạo ra các sản phẩm như: thiết kế banner, thiết kế logo, background quảng cáo, chương trình, các hoạt họa…

Hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ sử dụng Illustrator để tạo ra mọi thứ từ biểu tượng web và bao bì sản phẩm đến sách minh họa và bảng quảng cáo. Nhận tất cả các công cụ vẽ bạn cần để biến các hình dạng và màu sắc đơn giản thành logo, biểu tượng và đồ họa tinh vi. Illustrator tác phẩm nghệ thuật là phần mềm dựa trên vector, vì vậy nó có thể thu nhỏ cho màn hình di động và kích thước lên tới biển quảng cáo và luôn trông sắc nét và đẹp.

Adobe Illustrator 2020 mới nhất Full
Adobe Illustrator 2020 mới nhất

Link tải Adobe Illustrator 2020

Link tải Google Drive
button

Link tải Onedrive

button

MỘT SỐ TÍNH NĂNG MỚI Adobe Illustrator 2020 

So với phiên bản Adobe Illustrator CC 2019, bản mới illustrator 2020 đưa đến người dùng với những cải tiến và sửa lỗi giúp cho phần mềm hoạt động ổn định và được tối ưu mượt mà hơn.

Tệp mở nhanh hơn gấp 2 lần
Adobe đã không ngừng cải tiến quy trình xử lí của Ilustrator. Các tệp có hình minh họa vector phức tạp, nhiều hình ảnh hay nhiều bản vẽ mở nhanh hơn đáng kể trong phiên bản mới này.

Các tập tin được lưu trong nền
Nếu như trước đây, để lưu tập tin, bạn phải ngừng lại toàn bộ công việc đang làm trên phần mềm. Nhưng giờ đây, bạn không cần phải dừng lại những gì bạn đang làm nữa, các tập tin được tự động lưu trong nền phần mềm, không gây gián đoạn công việc.

Hiển thị nhanh các hiệu ứng và xem trước trực tiếp
Các hiệu ứng được sử dụng trong các ấn phẩm thiết kế: Drop shadows, Gaussian Blurs,… đã được Adobe cải tiến giúp hiện thị nhanh hơn hẳn so với các phiên bản trước đây.. Hơn thế nữa, giờ đây bạn có thể xem trước các hiệu ứng trên thiết kế của mình trước khi lựa chọn sử dụng.

Đơn giản hóa đường path hiệu quả hơn
Path Simplification là một trong những công cụ đáng chú ý được Adobe cải tiến mở mẻ trong phiên bản này, giúp đơn giản hoá các đường Path, loại bỏ các điểm dư thừa nhanh chóng, đơn giản hoá quy trình.

Cải tiến bảng thuộc tính mới
Đóng vai trò như một trung tâm tính năng trung tâm, Bảng thuộc tính là một công cụ được tích hợp ngay trong mọi ứng dụng Adobe Creative Cloud: Illustrator, InDesign, Photoshop. Dựa trên các lớp hiện tại được chọn, bảng thuộc tính sẽ luôn cập nhật cũng như hiển thị các tùy chọn có liên quan. Ngữ cảnh của Bảng thuộc tính trong Adobe Illustrator 2020 rất độc đáo nó đưa đến cách nhìn trực quan và mới lạ hơn.

Miễn phí chuyển đổi
Một trong những tính năng tôi thấy khá thích ở phiên bản 2019 đó là Biến đổi miễn phí, theo đó bạn có thể chuyển đổi mặc định mà không cần phải giữ phím Shift. Điều này sẽ tránh được việc kéo dài nội dung nhưng khuyết điểm nhỏ của nó là không hoạt động được trên tất cả lớp. Hành vi mới này trở nên hạn chế với người dùng. Nhưng bạn sẽ không thấy những hạn chế đó trong phiên bản mới nữa.

Phông chữ biến hiện đại
Wow, đây thực sự là điều tôi chờ đợi để nói đến. Tôi nhớ rằng các nhà sản xuất đã giới thiệu Công nghệ phông chữ mới này cho Photoshop lần đầu tiên, tiếp đến là Illustrator còn bây giờ là sang InDesign. Bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn cho mình một phiên bản biến thể phù hợp dựa vào các thuộc tính, vì vậy đừng lo rằng Phông chữ biến có thể có hàng trăm biến thể nên gây ra nhiều khó khăn.

Tương thích SVG cao
Khả năng nhập SVG vào InDesign cũng là một trong những tính năng nổi bật của Illustrator CC 2020, nó còn có cái tên khác là Đồ họa vectơ có thể mở rộng. Nó cũng khá giống với các tệp EPS và PDF. Nếu bạn là một người thích sử dụng Xuất bản trực tuyến và chia sẻ trực tuyến tài liệu với người dùng trực tuyến, bạn sẽ thấy sử dụng SVG trong InDesign cực kì hữu ích và hiệu quả. Kết quả bạn thấy sẽ là bất kể cho độ phân giải màn hình tốt hay không thì đồ họa của bạn cũng luôn sắc nét.

Cải thiện không gian làm việcv nồi dung
Kết quả từ giờ đã tốt hơn nhiều cho tất cả các lựa chọn nhờ vào hai tùy chọn nổi bật là Khu vực lấy mẫu tự động và Điền vào phần mềm nhận biết nội dung. Như vậy việc xóa các chi tiết không mong muốn trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Mẫu, bảng màu, hình dạng mẫu
Nếu bạn không thích Trình quản lý cài đặt cồng kềnh như đối với phiên bản 2019 thì phiên bản này đã sắp xếp tinh tế hơn, bạn sẽ thấy với Presets nó thú vị như thế nào. Từ các mẫu cho đến Styles, Swatches, Grad grad, Shapes đều đã hiện diện ngay trong các bảng riêng lẻ. Như tôi đã nói chúng cũng được xóa khỏi Trình quản lý cài đặt.

Có tổ chức tốt – đó là điều nhận xét đầu tiên khi tôi đánh giá Mẫu, bảng màu, hình dạng vì việc tạo Nhóm cho mỗi cài đặt trước đều thực hiện đơn giản và nhanh gọn. Nhưng tôi vẫn phải trầm trồ rất nhiều về khả năng kéo và thả tất cả các loại cài đặt trước vào loại Lớp bất kỳ nào.

Thông báo lỗi chính tả

Check Spelling là tính năng vô cùng thú vị, giúp bạn dễ dàng kiểm tra lỗi chính tả nhanh chóng, nếu trong bản thiết kế của bạn có chứa đựng các văn bản. Nếu phát hiện có lỗi chính tả, phần mềm sẽ thông báo cho bạn biết bằng một đường gạch chân màu đỏ dưới chân kí tự. Để kích hoạt tính năng, hãy vào Edit > Spelling > Check Spelling.

Illustrator 2020
Illustrator 2020 thông báo lỗi chính tả

Hoạt động liền mạch, tối ưu khi di chuyển các đối tượng, layer sang các phần mềm khác như Photoshop, InDesign, XD, Premiere Pro.

Biến các bản vẽ nghệ thuật thành các slide để dễ dàng trình chiếu.

Yêu Cầu Về Hệ Thống Cho Adobe Illustrator 2020

Để làm việc ổn định và mượt mà các bạn trên trang bị cấu hình máy tính khá là cao. Tuy nhiên, để cài đặt và sử dụng ở mức thấp thì bạn cầu phải có cấu hình máy tính tối thiểu là như sau:

  • Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.
  • Microsoft Windows 7 với SP 1 hoặc Windows 10.
  • RAM 8GB (khuyên dùng 16GB).
  • 2GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời).
  • Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080)
  • GPU: Windows của bạn phải có tối thiểu 1GB VRAM (khuyến nghị 4GB) và máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.

Hướng dẫn Download Adobe Illustrator 2020 mới nhất + Hướng dẫn cài đặt.

Vì E-sports cung cấp các phần mềm đều miễn phí, Bạn vui lòng cho E-sports 1 like nhé

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Illustrator 2020 mới nhất.

Chú ý: Trước khi tiến hành cài đặt bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10). 

Bước 1: Sử dụng phần mềm WinRAR giải nén file tải xuống. Chạy file cài đặt và tùy chọn Ok như hình dưới. Sau đó đợi vài giây để phần mềm phản hồi.

  • Hiện thông báo như hình dưới thì chờ đợi trong vài phút nhé

Bước 2:  Sau đó chọn INSTALL

Bước 3: Giao diện cài đặt phần mềm hiện lên, phần lựa chọn ngôn ngữ và vị trí lưu file cài đặt. Lời khuyên là bạn hãy để mặc định và nhấn Continue để tiếp tục nhé.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator 2020 mới nhất Full
Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator 2020 mới nhất Full
  • Chương trình cài đặt của phần mềm sẽ tự động chạy, tùy vào cấu hình máy tính của bạn mà thời gian chờ có thể là 2-5 phút.

Bước 4: Hiện thông báo như dưới là được nhé. Chọn Ok như hình dưới

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator 2020 mới nhất Full
Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator 2020 mới nhất Full
  • Chọn Exit để tắt tool cài đặt
  • Đợi 5 giây nữa thôi nhé
Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator 2020 mới nhất Full
Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator 2020 mới nhất Full

Chúc Các Bạn Thành Công !

2 thoughts on “Download Adobe Illustrator+Hướng dẫn cài đặt full crack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *