Download phần mềm Adobe Lightroom 2020 + Hướng dẫn cài đặt, kích hoạt

Adobe Photoshop Lightroom là một phiên bản đơn giản của Adobe Photoshop , phần mềm phổ biến nhất để chỉnh sửa hình ảnh, chuyên về quản lý ảnh kỹ thuật số .

Tổng quan về Adobe Photoshop Lightroom

Cùng E-sports xem hướng dẫn cách tải và cài đặt nhanh chóng nhé!

Một số thông tin hữu ích và các tính năng mới được cập nhật trong phiên bản mới mà bạn cần biết trước khi sử dụng Adobe Photoshop Lightroom. Adobe Photoshop Lightroom

Link tải Adobe Lightroom 2020

Link tải Google Drive
button

Link tải Onedrive

button

Adobe Photoshop Lightroom là gì?

Adobe Lightroom (chính thức là Adobe Photoshop Lightroom) là một tổ chức xử lý hình ảnh và phần mềm xử lý hình ảnh được phát triển bởi Adobe Systems cho Windows, macOS, iOS, Android và tvOS (Apple TV). Nó cho phép nhập / lưu, xem, sắp xếp, gắn thẻ, chỉnh sửa và chia sẻ số lượng lớn hình ảnh kỹ thuật số.  Không giống như Photoshop, các chỉnh sửa của Lightroom luôn không phá hủy bằng cách giữ hình ảnh gốc và các chỉnh sửa được áp dụng riêng cho nó. Adobe Photoshop Lightroom Lightroom CC ra mắt mang đến một lựa chọn mới cho người dùng, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn sự mệt mỏi với các tính năng phức tạp mà những phần mềm trước đó mang lại, điều này có nghĩa Lightroom CC đã được đơn giản hóa và trực quan hóa giúp người dùng dễ dàng thao tác để có những bức ảnh đẹp như mong muốn. Cho tới thời điểm hiện tại những sản phẩm từ Adobe luôn được người dùng đánh giá cao, nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bạn có thể sử dụng Photoshop để làm đẹp hơn những bức ảnh của mình, nếu bạn là một kĩ thuật viên bạn có thể làm được nhiều điều hơn với kho ứng dụng của Adobe chứ không chỉ riêng Photoshop mới làm bạn hài lòng.

Những tính năng nổi bật của Lighroom

Sau đây là những tính năng nổi bật của Lighroom Khả năng lend màu ảnh. Lighroom cho phép biên tập hình ảnh với hàng trăm bộ lọc màu. Những hiệu ứng hỉnh ảnh , preset được thiết kế và tích hợp sẵn. Bạn không cần phải ngồi kéo từng thanh màu, áp từng hiệu ứng như photoshop. Đơn giản chỉ là áp dụng mà thôi. Adobe Photoshop Lightroom hỉnh sửa, blend màu ảnh chuyên nghiệp: Phần mềm Lightroom có thể chỉnh sửa và biên tập ảnh với hàng loạt các bộ lọc, preset, hiệu ứng hình ảnh được thiết lập sẵn để người dùng áp dụng lên ảnh dễ dàng Quản lý bộ sưu tập Như đã nói ở trên, Lighroom cung cấp khả năng quản lý hỉnh ảnh thông minh. Với LR mọi bức ảnh trước khi chỉnh sửa đều được lưu trữ đều được lưu trữ ảnh gốc. Lúc này LR như một trung gian chỉnh sửa, có nghĩa là mọi hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa đều được lưu trữ riêng biệt. Quản lý bộ sưu tập ảnh thông minh: được trang bị tính năng quản lý hình ảnh thông minh. Lightroom đóng vai trò như một người trung gian, tham gia vào quá trình chỉnh sửa ảnh nhưng không làm thay đổi bất cứ thứ gì trên bức ảnh gốc Tiện lợi Hỗ trợ Mobile: Ngoài các tính năng cho Lightroom CC trên máy tính, Adobe cũng tung ra phiên bản Lightroom trên iOS và Android, với các tính năng không hề thua kém bản PC. Tính năng đồng bộ giữa thiết bị di động và PC cũng sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi qua lại khi cần mà không cần những bước phức tạp.

Khả năng xử lý ảnh

RAW Nếu hỏi điều tạo nên sự ấn tượng thực sự của lightroom là gì? tôi sẽ trả lời đó là khả năng chỉnh sửa ảnh raw thần thánh. Adobe Photoshop Lightroom   Một số tính năng khác Adobe Photoshop Lightroom

 • 1. Tăng tốc độ xử lý: Khác với các phiên bản trước, Lightroom CC xử dụng GPU để xử lý thay vì CPU như trước, giúp tăng tốc độ lên nhiều lần. Adobe cho biết sự thay đổi này có thể giúp cho ứng dụng hoạt động nhanh hơn đến 10 lần
 • 2. Photo Merge: Đây là một trong những tính năng đáng giá nhất của Lightroom CC với khả năng ghép nhiều ảnh rời thành một bức ảnh Panorama hoặc HDR ở định dạng ảnh RAW. Việc lưu thành phẩm ở định dạng DNG RAW 16-bit là một điểm cộng rất đáng chú ý.
 • 3. Nhận diện khuôn mặt: Cơ chế nhận diện khuôn mặt mới được bổ sung trong Lightroom CC sẽ giúp bạn phân loại ảnh theo từng người hoặc tìm ảnh có người mà bạn cần trong hàng nghìn tấm ảnh.
 • 4. Filter Brush: Người dùng có thể sử dụng công cụ Cọ mới này để xử lý các thông số theo từng vùng tạo ra bởi Graduated Filter và Radial Filter. Ở các phiên bản trước, nếu bạn áp dụng các filter này thì bạn sẽ không thể can thiệp gì thêm.
 • FilterBrushTool.
 • 5. Công cụ tạo Slideshow mới: Bộ công cụ mới của Lightroom sẽ giúp bạn tạo ra các video slideshow một cách trực tiếp. Việc bạn cần làm là chọn ảnh, video, nhạc và Lightroom sẽ xử lý, thêm các hiệu ứng giúp bạn.
 • 6. Hỗ trợ tốt nền tảng internet, chia sẻ internet, HTML5, …: Đón đầu xu hướng chia sẽ lên internet, Adobe cũng không quên thêm vào các công cụ hỗ trợ chia sẻ ảnh lên internet, mạng xã hội, … Đồng thời cũng xử lý các file HTML5 tốt hơn.

Những điểm mới có trong Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2019:

 • Tính năng panorama đã được cải thiện, kết hợp nhiều ảnh trong một bước tạo ra ảnh toàn cảnh
 • Tự động xếp chồng cho ảnh HDR và ảnh panorama
 • Cải thiện màu sắc trong các bức ảnh có độ sáng thấp, đặc biệt hỗ trợ rất tốt với những bức ảnh có độ nhạy sáng ISO cao.
 • Hỗ trợ thêm nhiều loại máy ảnh và ống kính (Lens) mới.
 • Tạo ra độ sâu trường ảnh với Depth Range Mask
 • Hiệu suất cho việc tìm kiếm folder tăng lên đáng kể.
 • Bắt đầu lựa chọn hình ảnh nhanh hơn khi nhập
 • Tăng tốc độ xử lý hình ảnh nhanh hơn
 • Nhập/Xuất hình ảnh cũng nhanh hơn so với phiên bản trước
 • Bạn dễ dàng sắp xếp và lọc các thư mục bằng các nhãn màu.
 • Trải nghiệm hiệu suất nhanh hơn sơ với các phiên bản cũ
 • Tạo bộ sưu tập ảnh dựa trên các thư mục hiện có
 • Tính năng điều chỉnh thông minh dựa trên các đặc điểm về màu sắc và ánh sáng của ảnh

Hướng dẫn cài đặt, kích hoạt Adobe Photoshop Lightroom

Yêu cầu hệ thống Hệ điều hành Windows

Hệ điều hành Microsoft Windows 7 (64-bit) hoặc Windows 10 (x64)
Bộ xử lý  Bộ xử lý Intel hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn.
RAM  4 GB (khuyên dùng 12 GB trở lên)
Dung lượng ổ cứng 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt chương trình.
Độ phân giải màn hình  Màn hình 1024 x 768px
Card đồ họa AMD: GPU Radeon có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3. Intel: Skylake hoặc GPU mới hơn có hỗ trợ DirectX 12. NVIDIA: GPU có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3. Bộ điều hợp video có khả năng OpenGL 3.3 và DirectX 10 cho chức năng liên quan đến GPU. RAM video 1 GB (VRAM). 2 GB VRAM chuyên dụng (khuyên dùng 4 GB) cho màn hình lớn, độ phân giải cao, chẳng hạn như màn hình độ phân giải 4K và 5K.

Hệ điều hành MacOS

Hệ điều hành Mac OS X v10.11 (El Capitan), macOS v10.12 (Sierra) hoặc macOS v10.13
Bộ xử lý  Intel đa lõi có hỗ trợ 64 bit
RAM  4 GB (khuyên dùng 8 GB)
Độ phân giải màn hình Màn hình 1024 x 768
Ổ cứng 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt chương trình (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash rời).
Card đồ họa AMD: macOS 10.12 với sự hỗ trợ của Metal. Intel: macOS 10.12 với sự hỗ trợ của Metal. NVIDIA: macOS 10.12 có hỗ trợ Metal hoặc macOS 10.11 có hỗ trợ OpenGL. Bộ điều hợp video có khả năng OpenGL 3.3 cho chức năng liên quan đến GPU. RAM 1 GB (VRAM). 2 GB VRAM chuyên dụng (khuyên dùng 4 GB) cho màn hình lớn, độ phân giải cao, chẳng hạn như màn hình độ phân giải 4K và 5K.

Down load phần mềm Lightroom + cài đặt, kích hoạt

Đầu tiên bạn tải phần mềm Lightroom theo đường linh bên dưới

Click để tải phần mềm >>> Download Adobe Photoshop Lightroom <<<

Sau khi tải về bạn thực hiện theo các bước sau:

1. Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: sau khi tải về mở phần mềm lên. chọn try

Download Adobe Photoshop Lightroom
Download Adobe Photoshop Lightroom

Bước 2: chọn Sign In Bước 3: chọn Sign In Later

Download Adobe Photoshop Lightroom
Download Adobe Photoshop Lightroom

Bước 5: chọn Accept

Download Adobe Photoshop Lightroom
Download Adobe Photoshop Lightroom

Bước 6: chọn Install

Download Adobe Photoshop Lightroom
Download Adobe Photoshop Lightroom

 

Bước 7: và cuối cùng chờ cài đặt xong Download Adobe Photoshop Lightroom   Download Adobe Photoshop Lightroom

Đợi quá trình intall kết thúc vậy là xong. Chúc các ban thành công. Các phiên bản khác: Lightroom CC Cho iPhone(Bản chuẩn cuối) Lightroom CC Cho Android Lightroom CC 6.12 Lightroom CC 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *