Coreldraw Graphics Suite X8 Full Crack + Tính Năng Cài Tự Động

Các bạn trong dân đồ họa chắc còn không xa lạ gì với phần mềm CorelDraw nữa rồi. Đây là một trong những phần mềm được sử dụng để thiết kế các định dạng đồ họa 2 chiều được ưa chuộng nhiều nhất. Đặc biệt là trong giới quảng cáo, thiết kế logo, banner, băng rôn… Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2020 phiên bản mới nhất cho đến thời điểm hiện tại kèm theo hướng dẫn cài đặt chi tiết.

CorelDRAW Graphics Suite X8 là gì?

Coreldraw Graphics Suite x8
Coreldraw Graphics Suite x8

Theo Wikipedia CorelDRAW  là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và mới nhất của hãng Corel, dùng làm đồ họa, quảng cáo, chỉnh sửa ảnh và thiết kế website. Nó được thiết kế để dễ dàng sử dụng với những người mới dùng cũng như người dùng chuyên nghiệp.

CorelDRAW cho phép bạn tạo các bố cục trang web dễ dàng với các chức năng như thay đổi kích cỡ, đánh số trang, tận dụng các font chữ, làm việc với các ngôn ngữ nước ngoài. Ngoài ra, phần mềm này còn được ưa thích với tốc độ làm việc nhanh và hiệu suất cao, có thể chia sẻ các bản thiết kế hoặc upload các tập tin của bạn tới máy in, tạo các dữ liệu tương thích với nhiều phần mềm nổi tiếng như Adobe Illustrator, Adobe Photoshop, Adobe Acrobat…

Phiên bản CorelDraw Graphics Suite X8 hỗ trợ hệ điều hành mới nhất của hãng Microsoft là Windows 10. Ngoài ra cũng hỗ trợ đa màn hình và hỗ trợ hiển thị độ phân giải lên tới 4K.

Phiên bản CorelDRAW X8 bổ sung các công cụ mới, thêm các màu sắc dưới dạng Color Styles để áp dụng cho các vật thể, cho phép nhóm các kiểu màu của cùng một dạng tài liệu, hỗ trợ thiết kế các trang web tương tác. Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo các ứng dụng thiết kế đồ họa như Wizardbrush, Ashampoo Home Designer Pro, Adobe After Effects…

CorelDRAW Graphics Suite là phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Khả năng tinh tế và tốc độ vượt trội của Corel DRAW trong việc thực hiện những sản phẩm minh họa, bố trí, chỉnh sửa ảnh, đồ họa web và tạo ra trang web… đã khiến cho phần mềm được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Ngoài ra, CadStd Lite cũng là phần mềm thiết kế đồ họa CAD với nhiều công cụ vẽ thú vị, hỗ trợ đắc lực cho các dự án xây dựng, đặc biệt CadStd Lite còn tích hợp các tính năng đo vẽ chính xác để bạn tạp ra những hình ảnh với chất lượng tốt nhất.

CorelDRAW là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa với hệ tính năng phong phú cho phép bạn sáng tạo không giới hạn, tạo ra những sản phẩm như ý muốn. Phiên bản CorelDRAW mới nhất tương thích trên những hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ đa màn hình, làm việc nhanh chóng và hiệu quả rất hữu ích với lĩnh vực thiết kế.

Coreldraw Graphics Suite x8
Coreldraw Graphics Suite x8

Link tải phần mềm Coreldraw Graphics Suite X8

Link tải Google Drive
button

 

CorelDraw X8 có những tính năng gì?

Khả năng tương thích và hỗ trợ mới

Có được sức mạnh và sự lành mạnh mà bạn cần với sự trợ giúp đầy đủ cho Microsoft Windows 10 và tìm cách làm thế nào các điểm nổi bật sáng tạo của nó có thể tăng trải nghiệm giao tiếp trực quan của bạn, ngoài ra, để đánh giá cao sự trợ giúp hiện có cho Window 8.1 và 7. Khai thác khả năng nhìn đa màn hình mới, nhiều nhất các nhóm tài liệu gần đây, bao gồm AI, PSD, PDF, JPG, PNG, SVG, DWG, DXF, EPS, TIFF, DOCX và PPT.

Trình quản lý phông chữ Coreldraw x8 mới

Dành thời gian kế hoạch quan trọng với các điểm nổi bật phong cách văn bản nâng cấp. Nhanh chóng định vị phong cách văn bản cụ thể mà bạn cần mà không cần đầu tư năng lượng vào các phong bì khác nhau. Ví dụ, trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một kiểu chữ có chữ viết bằng tay, bạn có thể hoàn thành giao diện nhanh cho các kiểu văn bản nội dung. Do đó, rundown kiểu văn bản sẽ được làm mới để thể hiện từng kiểu văn bản trên máy của bạn phối hợp với yêu cầu đó.

Công cụ dao nâng cao

Với bộ máy Dao được vá trong Coreldraw x8, phân chia bất kỳ bài viết hoặc tập hợp các vật phẩm, nội dung và ảnh bitmap dọc.Tạo một lỗ hổng giữa các bài viết mới sắp diễn ra do hoạt động một phần hoặc bao gồm chúng. Chọn một lựa chọn khung hoặc để ứng dụng tự nhiên chọn lựa chọn phù hợp nhất với giao diện kế hoạch chi tiết.

Coreldraw Graphics Suite x8
Coreldraw Graphics Suite x8

Tùy chỉnh không gian làm việc mới

Có lợi nhanh chóng với một không gian làm việc điều phối nhu cầu công việc của bạn. Về cơ bản điều chỉnh không gian cấu trúc của bạn bằng cách thay đổi sự hiện diện của các thành phần được sử dụng thường xuyên của bạn: sửa đổi vùng làm việc và vùng ngoại ô cửa sổ, làm lại các ký hiệu và kích thước nội dung và mở các cửa sổ vùng làm việc bên trong cửa sổ ven biển. Làm việc theo hướng của bạn!

Lọc và tìm kiếm phông chữ nâng cao

Tiết kiệm thời gian thiết kế có giá trị với sự nổi bật tách biệt phong cách văn bản. Nhanh chóng định vị phong cách văn bản cụ thể mà bạn cần mà không cần đầu tư năng lượng tìm kiếm vào các nhà tổ chức khác nhau. Chẳng hạn, trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một kiểu chữ có giao diện được phiên âm, bạn có thể hoàn thành quét nhanh các kiểu văn bản nội dung. Rundown kiểu văn bản sẽ tự nhiên làm mới để thể hiện mỗi một kiểu văn bản trên máy của bạn phối hợp với yêu cầu đó.

CorelDRAW Graphics Suite X8 Yêu Cầu Cấu Hình Máy Tính Như Thế Nào?

Phần mềm CorelDRAW Graphics Suite X8 là phần mềm khá nhẹ nhưng để có thể chạy ổn định và nâng cao hiệu quả công việc cao hơn thì bạn nên lựa chọn cấu hình máy tính PC ở mức tầm trung là tốt nhất. Sau đây là cấu hình PC tối thiểu để cài đặt và sử dụng:

Hệ điều hành Windows 7 / 8 / 8.1 / 10

Kiến trúc tương thích 32 Bit & 64 Bit

Bộ vi xử lý 3 GHz multi-core processor
RAM 2 GB (khuyến nghị 4 GB)
Dung lượng ổ cứng 2 GB để cài đặt
Màn hình Độ phân giải 1280 x 720 hoặc cao hơn
Net Framework Yêu cầu Microsoft .Net Framework 4.6
Coreldraw Graphics Suite x8
Coreldraw Graphics Suite x8

Một số phiên bản khách của CorelDRAW Graphics Suite

CorelDRAW 2020 22.1.0.517

CorelDRAW 2020- 01/04/2020

CorelDRAW 2020 22.0.0.412

CorelDRAW 2019 21.3.0.755

CorelDRAW 2019 21.1.0.643

CorelDRAW 2019 21.0.0.628

CorelDRAW 2019 21.0.0.593

CorelDRAW 2019

CorelDRAW 2018

CorelDRAW 2017

CorelDRAW X8 (32bit)

CorelDRAW X8 (64bit)

CorelDRAW X7.1 (32bit)

CorelDRAW X7.1 (64bit)

Tải Coreldraw Graphics Suite + Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Vì E-sports cung cấp các phần mềm đều miễn phí, Bạn vui lòng cho E-sports 1 like nhé

[sociallocker id=”6077″]

Các bạn click vào link: >>>>>>Coreldraw<<<<<<<

[/sociallocker]

Sau khi tải về các bạn thực hiện theo các bước sau:

 

Nhập các thông tin cần thiết vào mục đăng ký như hình sau:

Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn vào mail mình đã dùng để đăng ký rồi Active tài khoản

Sau khi Active

Bạn hãy đăng nhập tài khoản để chắc chắn việc tạo lập tài khoản thành công và ghi nhớ mật khẩu mới của mình nhé.

Tắt mạng và bắt đầu tiến trình cài đặt CorelDraw X8 nhé.

Nhấn đúp chuột vào file setup.exe để cài đặt.

Phần mềm sau khi nhấn setup sẽ xuất hiện một bảng thông báo về cầu hình yêu cầu để có thể cài đặt phần mềm Corel X8 trên máy tính của Bạn, Bạn nhấn Continue là được.

Tích chuột vào ô I agree to the end user license agreement and the tems of service và chọn Accept để tiếp tục

Bây giờ thì các Bạn nhập Serial Number

Serial Number lấy ở đâu ???
Các bạn bật phần mềm crack lên như hình bên dưới để lấy Serial Number nhé

Đây, ở phần Select a product các bạn chọn đúng CorelDraw graphics suite X8
sau đó copy serial number dán vào phần mềm.

Sau khi điền xong Serial number chọn tiếp Next
Sau đó Bạn chọn Custiom Installation để lựa chọn các phần mềm cần cài đặt của Corel X8 tránh việc cài đặt tất cả các phần mềm không sử dụng gây nặng máy các Bạn nhé.

Ở đây mình chỉ cài CorelDRAW X8 thôi, còn các phần mềm khác mình không sử dụng.

Bạn nhấn Next để cài đặt nhé.

Bạn chọn ổ cài đặt rồi nhấn tiếp Install Now để chạy chương trình cài đặt nhé.
Đợi 1 chút để chương trình cài đặt, nhân tiện tranh thủ xem các mẫu thiết kế đã được thiết trên phần mềm Corel của các Designer trên khắp thế giới nhé.

Sau khi tiến trình cài đặt xong bạn nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt nhé.

Sau khi nhấn Continue để hoàn tất việc cài đặt. Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *