Tải Down load Phần Mềm Easeus Data Recovery Wizard + Hướng dẫn Cài đặt, Kích hoạt

Tải Down load Phần Mềm Easeus Data Recovery Wizard + Hướng dẫn Cài đặt, Kích hoạt - E Sports VN

Gặp rắc rối vì mất dữ liệu quý giá, bạn sẽ làm gì để giải cứu những tập tin đó? Không nghi ngờ gì khi sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS (EaseUS Data Recovery Wizard). Có thể là ảnh, video, tài liệu hoặc hơn thế nữa. Phần mềm miễn phí này có thể khôi phục chúng khỏi tất cả các loại tình huống mất dữ liệu.

Price Currency: USD

Operating System: Windows

Application Category: Phần mềm

Editor's Rating:
5

Gặp rắc rối vì mất dữ liệu quý giá, bạn sẽ làm gì để giải cứu những tập tin đó? Không nghi ngờ gì khi sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS (EaseUS Data Recovery Wizard). Có thể là ảnh, video, tài liệu hoặc hơn thế nữa. Phần mềm miễn phí này có thể khôi phục chúng khỏi tất cả các loại tình huống mất dữ liệu.

Phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard Là gì?

EaseUS

Đây là phần mềm khôi phục dữ liệu được nhiều người tin dùng. Với EaseUS Data Recovery Wizard, bạn có thể dễ dàng khôi phục tất cả các loại dữ liệu. Bất kể dữ liệu ở đâu (thẻ nhớ, ổ cứng, flash …) hoặc vì bất kỳ lý do gì như vô tình xóa, hệ điều hành bị treo, ổ đĩa bị hỏng, ứng dụng này có thể khôi phục nó cho bạn. 

Giao diện của phần mềm khá đơn giản, đẹp mắt và dễ sử dụng. Ngoài ra, EaseUS Data Recovery Wizard cung cấp cho bạn các công cụ khôi phục dữ liệu hiệu quả nhất và an toàn nhất. Nó chuyên phục hồi RAW, khôi phục ổ cứng cùng với thẻ nhớ SSD, khôi phục định dạng và khôi phục phân vùng. Ngoài ra, phần mềm này có các kỹ thuật tiên tiến. Nó có khả năng khôi phục các tệp RAW đã định dạng, đã xóa và không thể truy cập được trên tất cả các phiên bản Windows.

Các tính năng, ưu điểm của phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

Các tính năng phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

  • Phục hồi dữ liệu bị mất
  • Phục hồi phân vùng
  • Phục hồi tệp đã định dạng
  • Khôi phúc dữ liệu lưu trữ
  • Khôi phục dữ liệu khẩn cấp

Ưu điểm của phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

Chỉ cần lựa chọn loại tệp cần và nhấp vào Tiếp theo. Màn hình sẽ hiển thị ổ đĩa được kết nối, các phương tiện lưu trữ. Thực hiện quét nhằm khôi phục dữ liệu. Sau đó, xuất chúng sang vùng dữ liệu lưu trữ khác để lưu trữ lại.

Đặc biệt, Easeus Data Recovery Wizard có nhiều ngôn ngữ hỗ trợ người dùng. Bạn có thể sử dụng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Trung, tiếng Thụy Điển, tiếng Ba Lan hay một số loại ngôn ngữ khác.

Hướng dẫn tải phần mềm Easeus Data Recovery Wizard+ hướng dẫn cài dặt, kích hoạt

Yêu cầu về cấu hình máy tính

– Windows: Bao gồm XP / Vista / Win 7,8,8.1 và 10 (32 bit và 64 bit).

– Chipset: 500 GHz.

– HDD: Yêu cầu bộ nhớ khả dụng tối thiểu là 100MB.

– RAM: Yêu cầu tối thiểu 512 MB.

Cài đặt phần mềm Easeus Data Recovery Wizard

Đầu tiên bạn tải phần mềm về theo link bên dưới

Tải phần mềm Easeus Data Recovery Wizard

Các bước cài đặt phần mềm EaseUS

  • Bước 1: Bạn vào link trên để tải phần mềm miễn phí về máy.
  • Bước 2: Sau khi tải về xong, bạn hãy giải nén file trên và mở file exe để cài đặt nhé. Đầu tiên bạn sẽ thấy có một cửa sổ cài đặt hiện lên. Hãy chọn Next

EaseUS

  • Bước 3: Tiếp theo bạn chọn tạo biểu tượng ngoài Desktop bằng cách chọn vào mục “Create a desktop icon” và tạo một icon vào nhanh bằng cách chọn “Create a Quick Launch icon”.Tiếp tục bạn hãy chọn Install.EaseUS
  • Bước 4:  Tiếp theo, bạn đợi quá trình cài đặt diễn ra nhé. Quá trình cài đặt rất nhanh thôi, chỉ khoảng 1-2 phút là xong.EaseUS

Như vậy là bạn đã cài đặt xong phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard rồi. 

Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra, phần mềm còn có các phiên bản khác như Easeus Data Recovery Wizard Pro 11.10, Easeus Data Recovery Wizard 7.5.0, Easeus Data Recovery Wizard 12.9, Easeus Data Recovery Wizard 13.5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *