Tải Down load Phần Mềm Format Factory + Hướng dẫn Cài đặt, Kích hoạt

Tải Down load Phần Mềm Format Factory + Hướng dẫn Cài đặt, Kích hoạt - E Sports VN

Format Factory là một phần mềm chuyển đổi đa năng miễn phí có thể chuyển đổi tất cả các loại tệp video , âm thanh và hình ảnh. Hoàn chỉnh, mạnh mẽ

Price Currency: USD

Operating System: Windows

Application Category: Phần mềm

Editor's Rating:
5

Nếu bạn có nhu cầu muốn đổi định dạng video mà đang phân vân không biết chọn phần mềm gì, thì Format Factory chắc chắn là một đề xuất không thể bỏ qua. Với sự diện dụng và thân thiện, Format Factory – giải pháp chuyển đổi định dạng video tuyệt vời dành cho bạn.

Phần mềm Format Factory Là gì?

format factory

Phần mềm Format Factory là phần mềm chuyển đổi video, Audio tốc độ cao trên máy tính, công cụ có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video, audio, ảnh phổ biến với tốc độ nhanh, trích xuất đầu ra chất lượng. Bên cạnh đó, download Format Factory còn giúp người dùng sửa video và file audio lỗi, giảm kích thước của các file đa phương tiện, rip đĩa DVD…

Format Factory là một trong những phầm mềm chuyển đổi audio, video ở các đinh dạng thường gặp như: MP3, WMA, AMR, WAV,…một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Đặc biệt hơn, bạn có thể download miễn phí Format Factory và cài đặt phần mềm này để có được nguồn dữ liệu phong phú, đa dạng hơn cho máy tính của bạn. Phiên bản Format Factory 4.9.5 hỗ trợ định dạng hình ảnh mới WebP, cải thiện khả năng tương thích giao diện màn hình 4K, khắc phục lỗi quay của file MP4

Format Factory là trình chuyển đổi đa năng với khả năng chuyển đổi từ các định dạng video đến audio thậm chí cả file ảnh. Những ưu điểm của phần mềm này có thể kể đến là tốc độ chuyển đổi nhanh, tạo đầu ra chất lượng cao, có thể khôi phục những file bị lỗi, giúp chuyển đổi file ở chế độ hàng loạt nhằm tiết kiệm thời gian… Bên cạnh đó, Format Factory còn là một chương trình hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng, ưu điểm của phần mềm Format Factory

Các tính năng của phần mềm Format Factory

 • Giúp hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng video, audio và hình ảnh phổ biến sang các dạng đuôi khác nhau.
 • Hỗ trợ sửa các video và audio bị lỗi.
 • Có thể giảm kích thước file đa phương tiện.
 • Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng file hỗ trợ cho iPhone, iPod.
 • Có thể chuyển đổi file hình ảnh, hỗ trợ các tính năng zoom, rotate/flip và tag.
 • Hỗ trợ rip đĩa DVD.
 • Format Factory hỗ trợ 62 ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt.

format factory

Ưu điểm của phần mềm Format Factory

 • Format Factory mang đến cho người dùng nhiều lợi ích trong việc chuyển đổi đinh dạng các video, audio hiện nay. Format Factory có khả năng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng với tốc độ cực nhanh.
 • Được cộng đồng người sử dụng đánh giá cao về tốc độ và tính bảo mật, Format Factory sẽ giúp bạn hoàn thành khối lượng công việc lớn hàng GB chỉ trong ít phút.
 • Trong phiên bản mới nhất Format Factory còn hỗ trợ đinh dạng hình ảnh mới WebP trên HTML5 sẽ giúp bạn chuyển đổi sang định dạng mới này để tiết kiệm dung lượng.
 • Phần mềm mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí, Format Factory không thua kém gì so với các chương trình trả phí khác.

Hướng dẫn tải phần mềm Format Factory+ hướng dẫn cài đặt, kích hoạt

Cấu hình máy tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 2000, XP, Vista, Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Pentium III 700 MHz
 • RAM: 256 MB
 • Dung lượng đĩa cứng: 38 MB

Cài đặt phần mềm Format Factory

Đầu tiên bạn tải phần mềm về theo link bên dưới

Tải phần mềm Format Factory

 • Bước 1: Sau khi tải hoàn tất, chọn nơi lưu trữ và bắt đầu cài đặt.

Khi xuất hiện cửa sổ Format Factory Setup > Bỏ tích chọn Install Yahoo powered Chromium browser đi > Đọc kỹ các điều khoản sử dụng trước khi cài đặt > Chọn vào ô I agree install the above and have read and agree… > Nhấn Next để bắt đầu cài đặt.

format factory

 • Bước 2: Giải nén hoàn tất cài đặt.

Cửa sổ tiếp theo xuất hiện yêu cầu bạn chọn nơi lưu trữ phần mềm. Nếu không muốn thay đổi đường dẫn mặc định thì chỉ việc nhấn Install.

format factory

Sau khi cài đặt hoàn tất, nếu muốn chạy luôn phần mềm thì tích chọn vào ô Run Format Factory > Nhấn Close để hoàn tất quá trình cài đặt.

Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra, phần mềm còn có các phiên bản khác như Format Factory 5.7.1, Format Factory Potable 2.9.0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *