Download Adobe After Effects CC 2020 full active + hướng dẫn cài đặt

Bạn đang muốn download Adobe After Effects CC 2020 mới nhất, nhưng lại không biết làm cách nào? Hãy đọc hướng dẫn sau của chúng tôi để làm được điều đó.
esports.vn sẽ cung cấp cho bạn phần mềm After Effects CC 2020 Full Crack tự động kích hoạt, sử dụng vĩnh viễn, ổn định và cách cài đặt tương đối đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể làm thành công.

AFTER EFFECTS CC 2020 LÀ GÌ?

adobe After Effects CC 2020
adobe After Effects CC 2020

Theo vi.wikipedia.org After Effects CC 2020 là phần mềm ứng dụng dành riêng cho các nhà thiết kế, nhà làm phim hoạt hình và nhà soạn nhạc. Người ta còn biết đến thiết kế này với khả năng tạo nhiều hiệu ứng hình ảnh đa dạng cho TV, video, phim và web và tạo đồ họa chuyển động sáng tạo. Ngay từ khi phiên bản này ra mắt, nó ngay lập tức trở thành tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp video mạnh mẽ.

Tôn trọng ý tưởng sáng tạo của bạn, Adobe mang lại màu sắc mới cho After Effects CC 2020 giúp bạn tạo tiêu đề phim, chuyển tiếp, tạo hoạt hình vector trong các trò chơi dễ dàng hơn. Bạn muốn trở thành một youtuber hay bạn muốn tạo ra các thước phim, giới thiệu, chuyển tiếp đậm chất điện ảnh. Bắt đầu bằng một ngọn lửa hoặc mưa rơi. Tạo hiệu ứng cho logo hoặc ký tự.

Download After Effects CC 2020, phần mềm đồ họa chuyển động & hiệu ứng hình ảnh tiêu chuẩn, bạn có thể biến mọi ý tưởng trở nên sinh động. với những video sống động? Đừng bỏ qua After Effects CC 2020, nó luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho bạn. Nhưng thứ khiến cho tất cả người dùng có lẽ đam mê nhất chính là mê lực khó cưỡng của phiên bản này – ý tôi đang nói đến những tính năng quan trọng khi bạn download After Effects CC 2020. Hãy cùng nhìn lại xem nó có những gì?

Link tải Adobe After Effects CC 2020

Link tải Google Drive
button

Link tải Onedrive

button

ADOBE AFTER EFFECTS CC 2020 CÓ GÌ MỚI?

TƯƠNG TÁC TỐT VỚI NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH KHÁC

Adobe Photoshop

Adobe Illustrator

Adobe Premiere Pro

Adobe Audition

TRÌNH BIÊN TẬP PHÍM TẮT TRỰC QUAN NHẠY BÉN

Là một người thích sử dụng các phím tắt, bạn sẽ rất thích After Effects CC 2020 cho mà xem. Tại sao ư? Vì After Effects CC 2020 có trình chỉnh sửa phím tắt trực quan và người dùng dễ dàng tạo cho mình những phím tắt riêng. Các phím tắt được gán cho các phím cũng có thể chỉnh sửa lại. Sẽ thật thích nếu như bạn có thể chỉnh sửa video của mình với các phím tắt mà mình đã gán cho.

HOẠT HÌNH DỰA TRÊN DỮ LIỆU

Hoạt hình dựa trên dữ liệu – nghe có vẻ mới nhỉ! Đây là một tính năng mới được bổ sung trong phiên bản After Effects CC 2020. Theo đó, người dùng sẽ có cơ hội sử dụng các tệp dữ liệu để tạo đồ họa chuyển động và hoạt hình tương tác nhanh chóng và dễ dàng. Việc truy cập hoạt hình dựa trên dữ liệu cũng cho phép bạn nhập các tệp dữ liệu JSON vào ứng dụng, thông qua đó điều khiển dễ hơn hoạt ảnh trong tài nguyên của mình. Không ai là không nhận ra JSON – một định dạng tệp dữ liệu giúp người dùng thu thập dữ liệu trực tiếp từ nhiều nguồn dữ liệu.

Bằng cách nhập các tệp dữ liệu này vào After Effects 2020, người dùng có thể thoải mái sử dụng dữ liệu để làm đầu vào, như vậy bạn có thể tạo được cho tác phẩm của mình những ký tự hoạt hình, biểu đồ và đồ họa chuyển động mượt mà. Bạn sẽ thấy các dạng như báo cáo thời tiết, kết quả khảo sát hay là thống kê bầu cử – chúng chính là các dữ liệu mà các tệp dữ liệu JSON có thể chứa.

adobe After Effects CC 2020
adobe After Effects CC 2020

VIDEO THỰC TẾ ẢO NHẬP VAI VÀ TRÌNH BIÊN TẬP VIDEO THỰC TẾ ẢO

Bạn sẽ được tận hưởng những video hoàn hảo cho chính mình và những người xung quanh. Bộ tính năng và công cụ tuyệt vời Video thực tế ảo nhập vai khiến cho bạn cảm thấy chính bạn đang trải nghiệm mọi thứ, những gì bạn đang xem nhưng lại thực như chính bạn đang hiện diện ở đó. Trình biên tập video thực tế ảo tạo cho bạn những video đỉnh cao với khả năng chỉnh sửa video 360, thông qua VR Comp Editor và cùng với nhiều công cụ tổng hợp, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các cảnh quay của mình chẳng khác gì nhìn thấy qua tai nghe VR cả.

BIỂU THỨC ĐỂ TRUY CẬP MẶT NẠ VÀ ĐIỂM HÌNH

Bây giờ, bạn sẽ không cần phải làm việc trên từng khung riêng lẻ như trước đó bạn phải làm nữa. Vì Adobe After Effects CC 2020 đã giúp bạn dễ dàng đọc các giá trị bạn đặt trong một biểu thức, bạn không cần phải làm trên từng khung riêng lẻ, thay vào đó After Effects tự động áp dụng chúng trên các khung khác của video. Việc tự động đọc và ghi các giá trị cho tọa độ x và y của các điểm đường dẫn khiến cho bạn tiết kiệm được nhiều thao tác hơn.

Đối với các biểu thức không thay đổi theo thời gian, After Effects sẽ áp dụng chúng cho toàn bộ khung hình cùng lúc với tốc độ xử lý nhanh hơn tới 40%. Các biểu thức được áp dụng cho thuộc tính chính cũng chạy nhanh hơn đáng kể.

RẠP CHIẾU PHIM 4D R21 LITE

After Effects CC 2020 là phiên bản hiếm có mà Adobe hỗ trợ cho bạn Rạp chiếu phim 4D R21 Lite. Wow, tôi đã nói gì nào, rằng phiên bản này thực sự đáng mong đợi mà. Có một chút dư vị nào đó phảng phất của phiên bản ‘Lite’ của phần mềm nhưng điều này không còn quan trọng nữa.

Với rạp chiếu phim 4D, chắc hẳn bạn đang trải nghiệm việc tạo văn bản và spline ép đùn bằng các công cụ vát mới hiện đại. Tính năng này giúp bạn khử nhiễu hiệu suất cao thông qua hệ thống bộ lọc mới, qua đó đem lại cho bạn chất lượng hình ảnh rõ nét và giảm thời gian kết xuất rõ ràng.

Cinema 4D Lite R21 bao gồm các công cụ dấu mũ và xiên góc để tạo text và hàm spline. Bộ lọc giảm nhiễu hiệu suất cao mới cải thiện chất lượng hình ảnh và giảm thời gian kết xuất đồ họa.

Xóa các đối tượng không mong muốn nhanh hơn bằng tính năng Content-Aware Fill, giờ tốc độ tăng gấp hai lần và chỉ sử dụng một nửa bộ nhớ so với trước đây.

HỖ TRỢ ĐỊNH DẠNG MỞ RỘNG và HIỆU SUẤT PHÁT LẠI TỐT HƠN

Hỗ trợ định dạng bao gồm Canon XF-HEVC cùng với hai định dạng cũ. Tạo hiệu ứng với các khung delta và MJPEG. Cải tiến hiệu suất cho file H.265 HD/UHD, HEVC HD/UHD, ProRes 10-bit.

Adobe đã tiếp tục cải tiến luồng, thay đổi lõi hệ thống hiển thị nhằm tăng tốc GPU mới trong After Effects CC 2020. Nhìn chung hiệu suất phát lại đã ổn định hơn so với các phiên bản trước. Mặc dù nó chỉ thay đổi nhỏ nhưng được đánh giá là sự thay đổi mạnh mẽ. Bạn sẽ thấy thời gian thực phát lại nó nhất quán hơn, đồng thời bộ nhớ cache sẽ ít lỗi hơn.

adobe After Effects CC 2020
adobe After Effects CC 2020

CHỨC NĂNG TỰ ĐỘNG LƯU

Một tính năng mới và thú vị của Adobe After Effects CC 2020 đó là chức năng tự động lưu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập trong Dự án nhóm trong phiên bản mới này. Bây giờ, các thành viên của nhóm có thể thoải mái chỉnh sửa cũng như chia sẻ các video với nhau. Việc truy cập các phiên bản trước của tác phẩm cũng được thực hiện dễ dàng hơn

MỘT SỐ PHIÊN BẢN KHÁC LIÊN QUAN

Adobe After Effects CC 2019 Offline (v.16.0.1)

Adobe After Effects CC 2018 Offline (v.15.0)

CẤU HÌNH MÁY TÍNH CHO ADOBE AFTER EFFECTS CC 2020

Để làm việc ổn định và nâng cao hiệu quả công việc các bạn nên lựa chọn cho mình cấu hình máy tính tương đối cao để sử dụng Adobe After Effects CC 2020. Sau đây là cấu hình máy tính tối thiểu để cài đặt và sử dụng:

Hệ điều hành Microsoft Windows 10 (64 bit) versions 1703 hoặc cao hơn
Bộ xử lý  Intel Core2 Duo hoặc AMD Phenom II; Yêu cầu hỗ trợ 64 bit
RAM  16 GB (khuyên dùng 32 GB)
Ổ cứng 3 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)

Dung lượng đĩa bổ sung cho bộ đệm đĩa (khuyến nghị 10 GB)

Màn hình  1280 x 900
OpenGL Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
Card màn hình Thẻ GPU được Adobe chứng nhận cho trình kết xuất 3D theo dõi tia được tăng tốc GPU

HƯỚNG DẪN TẢI/DOWNLOAD + CÀI ĐẶT AFTER EFFECTS CC 2020

Hướng dẫn tải.

Vì E-sports cung cấp các phần mềm đều miễn phí, Bạn vui lòng cho E-sports 1 like nhé

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: giải nén file Adobe Premiere Pro 2020.

Mở Adobe.After.Effects.2020.v17.0.0.555 chạy file AUTORUN.exe để bắt đầu cài đặt After Effects CC 2020 miễn phí.

Bước 2: Sau khi giải nén xong, một cửa sổ mới hiện ra. Tại đây các bạn:

  1. Bỏ dấu tích ở ô “Advertising: Install hi.us as homepage” để tránh cài đặt các phần mềm quảng cáo không cần thiết.
  2. Nhấn chọn ô tiếng Anh (ENG).
  3. Nhấn Install để tiến hành cài đặt.
adobe After Effects CC 2020
Hướng dẫn cài đặt

Bước 3: Bấm chọn Continue

adobe After Effects CC 2020
Hướng dẫn cài đặt

Quá trình cài đặt đang diễn ra, các bạn đợi khoảng 2-3 phút để cài đặt Premiere Pro 2020 hoàn tất. Hiện lên bảng như hình dưới là ok bạn vào Star nhé!

adobe After Effects CC 2020
Hướng dẫn cài đặt

End.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *