Download Sơ đồ tư duy iMindmap 10 Mới Nhất

Download Sơ đồ tư duy iMindmap 10 Mới Nhất - E Sports VN

Ứng dụng Bản đồ tư duy rất tuyệt vời để phác thảo phần cốt lõi của một dự án mới. Ý tưởng là bắt đầu với một khái niệm ban đầu hình thành trung tâm của Sơ đồ tư duy của bạn.

Price Currency: USD

Operating System: Windows

Application Category: Phần mềm

Editor's Rating:
5

Ứng dụng Bản đồ tư duy rất tuyệt vời để phác thảo phần cốt lõi của một dự án mới. Ý tưởng là bắt đầu với một khái niệm ban đầu hình thành trung tâm của Sơ đồ tư duy của bạn. Bạn thêm các nhánh vào khái niệm trung tâm này để hiển thị các phần cấu thành khác nhau của khái niệm đó. Ý tưởng đằng sau điều này đến từ Tony Buzan, người tình cờ đã chính thức xử phạt đối tượng đánh giá ngày hôm nay, iMindmap 10.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn link tải Imindmap 10 full crack. Và hướng dẫn cài đặt chi tiết cho bạn!

Giới thiệu Tổng quan về iMindmap 10

iMindmap 10 gây ấn tượng trực quan với số lượng lớn các biến thể định dạng và kiểu dáng. Tuy nhiên, trong khi hình ảnh đã được đệm để có độ lấp lánh, khả năng sử dụng của một số tính năng của iMindmap 10 có thể được cải thiện. Đặc biệt, các chế độ xem Bản đồ thời gian và Gantt. Tôi đã lưu ý nhiều vấn đề trong những lĩnh vực này sẽ không khuyến khích việc sử dụng nó như một người quản lý tác vụ hàng ngày. Vì vậy, Mindmap ấn tượng có thể được tạo ra với iMindmap 10 nhưng tôi sẽ không sử dụng công cụ này để quản lý các tác vụ.

Nó hiện là phiên bản thứ mười của iMindmap, với một số tính năng của nó và bổ sung chế độ xem Bản đồ thời gian mới. Nó không chỉ là một phiên bản iMindmap 10 sẽ được phát hành, mà là một bộ ba tính năng và giá cả khác nhau. Bài đánh giá iMindmap 10 dựa trên phiên bản Ultimate này có các tính năng bổ sung so với phiên bản cơ bản nhất, Home and Student và tập trung vào người dùng doanh nghiệp. Bây giờ với một loạt Merlot và một bước vênh vang trong bước của chúng tôi, hãy tiếp tục với bài đánh giá.

Tính năng iMindMap 10

Chức năng Bản đồ Tư duy
Trong khi các phần tử bản đồ tư duy có thể được xây dựng trong bất kỳ chế độ xem nào, thì chế độ xem Bản đồ Tư duy là khả năng được sử dụng phổ biến nhất để tạo và chỉnh sửa bản đồ tư duy. Lý do là đây là nơi có kho công cụ chỉnh sửa lớn nhất được tìm thấy, như được hiển thị bằng thanh công cụ bên dưới. Ngoài ra, một số tính năng chỉ có thể được truy cập thông qua chế độ xem này, chẳng hạn như Dự án.

Chức năng chụp ảnh
Ý tưởng của Capture view là có thể nhanh chóng nắm bắt các suy nghĩ. Nếu hình ảnh được sử dụng trong Bản đồ tư duy, chúng có thể bị tắt trong chế độ xem này chỉ để lại văn bản.

Chế độ xem bản đồ thời gian
Ý tưởng đằng sau chế độ xem Bản đồ thời gian là nhận các nhiệm vụ từ Bản đồ tư duy của bạn và đưa chúng vào khung thời gian để hoàn thành. Nó không giống như quan điểm của Gantt. Một điểm khác biệt đáng chú ý là khái niệm Bơi theo làn, đã được giới thiệu. Bạn có thể di chuyển nhiệm vụ của mình lên và xuống giữa các làn đường này

Chế độ xem 3D
Điều này về cơ bản thực hiện những gì nó nói trên thiếc. Nó biến sơ đồ hai chiều của bạn thành một biểu diễn ba chiều, có thể được chỉnh sửa và xoay ở bất kỳ góc nào bạn muốn.

Link tải iMindMap 10 Full Crack

Liên kết Google Drive mới nhất

Hướng dẫn cài đặt iMindMap 10 Full Crack

Bước 1: Tải xuống tệp và giải nén bằng WinRAR. Chuyển đến thư mục vừa giải nén, chạy tập tin setup.exe

iMindmap

cài đặt imindmap 10
cài đặt imindmap 10
Bước 2: Chọn ngôn ngữ nhấn OK

iMindmap

Bước 3: Nhấn Next

iMindmap

Bước 4: Nhấn tiếp theo

iMindmap

Bước 5: Nhấn Cài đặt

iMindmap

Bước 6: Nhấn Đóng

iMindmap

Bước 7: Đi tới C: \ Programdata

Thư mục ProgramData mặc định bị ẩn nên khi vào ổ C bạn sẽ không thấy nó. Để hiển thị các thư mục ẩn, bấm vào nút Xem> Đánh dấu chọn Các mục ẩn

iMindmap

Bước 8: Đi tới thư mục ProgramData

iMindmap

Lúc này, thư mục ProgramData đã xuất hiện, bạn truy cập vào thư mục

iMindmap

Bước 9: Sao chép và dán thư mục vào ProgramData.

Bạn vào lại thư mục đã tải và giải nén ban đầu, vào thư mục “crack” sẽ thấy bên trong có 2 thư mục là “Jsoft” và “ThinkBuzan”.

Chỉ cần sao chép hai thư mục này vào ProgramData

crack imindmap 10 hình 3
crack imindmap 10 hình 3
Vậy là bạn đã hoàn thành các bước cài đặt và kích hoạt Imindmap 10 trên internet chi tiết nhất do E-Sports.vn hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *