Download KMPlayer 2020 – Phần mềm xem video, nghe nhạc chất lượng

KMPlayer là công cụ lý tưởng nhất cho hoạt động giải trí trên máy tính và trực tuyến của bạn, bao gồm cả xem phim và nghe nhạc, mang đến một thế giới phim nhạc cực kỳ sống động

KMPlayer và tính năng đặc sắc của phần mềm

KMPlayer là một trình phát video và âm thanh nhẹ cho Windows hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau, bao gồm AVI, ASF, WMV, AVS, FLV, MKV và nhiều định dạng khác.

Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép người dùng tùy chỉnh kênh âm thanh đầu ra trên laptop, điều chỉnh tốc độ chạy video, audio, điều khiển màn hình hiển thị tỉ lệ video phù hợp với nhiều loại màn hình khác nhau. KMPlayer có cấu trúc thuật toán xử lý rất tốt, các video có độ phân giải cao đều được hiển thị một cách chi tiết.

kmplayer

KMPlayer sẽ mang đến cho người dùng sự hài lòng về chất lượng xem phim, nghe nhạc với tính năng điều khiển linh hoạt thông minh và chất lượng trên cả tuyệt vời. Bạn có thể xem những bộ phim nước ngoài với khả năng hỗ trợ phụ đề đa dạng, có thể thay đổi kích thước, phong cách hiển thị phụ đề tùy sở thích xem của mỗi người. Thậm chí bạn có thể chỉnh sửa tốc độ phụ đề, màu sắc chữ, vị trí trên màn hình xem.

Tính năng, đặc điểm

KMPlayer có một dấu chân máy tính để bàn nhỏ và giao diện tối giản của nó làm cho phát lại video nhanh chóng và phức tạp. Giao diện của người chơi hoàn toàn có thể làm được, và có một số nét đẹp thẩm mỹ, chẳng hạn như thay đổi màu sắc trên trình phát với mỗi bản nhạc mới, cộng với khả năng tự động nhập album nghệ thuật.
Có tất cả các loại tùy chọn để giúp bạn pimp và tùy chỉnh KMPlayer , chẳng hạn như visualizations, plug-in và các tùy chọn phát lại. Tuy nhiên điều quan trọng cần lưu ý là vẻ đẹp của KMPlayer là các tùy chọn này được bật theo yêu cầu của bạn thay vì xuất hiện ngẫu nhiên.

KMPlayer cũng hỗ trợ định dạng 3-D và tùy chọn thêm album

1. Dễ quản lý và dễ thao tác với Playlist:

KMPlayer cho phép bạn quản lý các t‌ệp tin video và nhạc bằng việc sử dụng tính năng Playlist Editor để tạo các Playlist khác nhau.

2. Hỗ trợ 3D cho cả cục bộ và trực tuyến:

Khi đang xem một Video 3D, bạn có thể thiết lập các thông số liên quan bằng cách click chuột phải vào màn hình và chọn các thiết lập từ mục 3D Screen Control

3. Hỗ trợ các dịc‌h vụ ứng dụng:

Tính năng Service APP của KMPlayer được hiển thị ngay từ màn hình khởi độn‌g, nó bao gồm các ứng dụng như Billboard, 3D Movie Plus, K-POP ho‌t 100, EveryonTV, Viki

kmplayer

4. Tích hợp hộp điều khiển Audio, Video và Subtitles:

Theo mặc định, KMPlayer sẽ không hiển thị hộp điều khiển (Control Box), vì vậy bạn có thể click chuột phải lên màn hình chọn Control Box từ Menu ngữ cảnh hoặc nhấn tổ hợp phím Alt + G.

5. Dễ dàng điều khiển và tùy biến các phụ đề:

Hầu hết các công cụ nghe nhạc và xem phim đều thừa nhận việc tùy biến các phụ đề cũng như thay đổi vị trí của nó, KMPlayer cũng như vậy

6. Hỗ trợ công nghệ DXVA (DirectX Video Acceleration):

KMPlayer có hỗ trợ tính năng này nhằm để tăng tốc độ x‌ử lý video và cho chất lượng tốt hơn, nhưng có một điều cần lưu ý là Card đồ họa của bạn phải tương thí‌ch với DXVA  và cần phải được tùy chỉnh thì mới làm việc được.

7. Công nghệ x‌ử lý Audio tiên tiến:

Bạn có thể tìm thấy tất cả các tùy chọn x‌ử lý này từ cửa sổ Preferences (nhấn F2), cụ thể là từ mục Freeverd (Audio Processing>Freeverd) cho phép người dùng thay đổi một số hiệu ứng âm thanh mở rộng như Roome size, Wet Level, Dry Level, Width, Mode bằng cách sử dụng các thanh trượt tương ứng.

8. Có thể xem đồng thời nhiều Video:

Một tính năng tuyệt vời mà chương trình này cung cấp chính là cho phép bạn xem đồng thời nhiều Video

9. Hỗ trợ các Plug-in của Winamp:

Quick Bookmarking là một tính năng phong phú của KMPlayer, nó cho phép bạn đán‌h dấu nhanh một phần yê‌u thí‌ch của bộ phim hoặc bài hát đang mở để có thể phát lại bấ‌t cứ lúc nào mà bạn muốn

10. Tích hợp Media Information:

Bạn có thể kíc‌h hoạt tính năng này bằng cách nhấn chuột phải chọn Media Information hoặc nhấn tổ hợp phim Alt+J

11. Hỗ trợ Card TV Tuner:

KMPlayer cũng cho phép bạn xem các kênh truyền hình bằng cách sử dụng các thiết bị TV tuner sẵn có trên thị trường

Ưu điểm của phần mềm KMPlayer

KMPlayer có nhiều ưu điểm đặc biệt mà các phần mềm khác không có như: Hỗ trợ phát video, nghe nhạc chất lượng cao, chụp ảnh màn hình độc đáo ngay cả khi video đang phát. Hỗ trợ bộ thư viện codec đa dạng nên không có một định dạng nào làm khó được  KMPlayer. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng xem video ở chế độ 3D, thay đổi tùy chọn các thông số của trình phát video như âm thành và  hình ảnh.

Tải phần mềm xem phim KMPlayer+Hướng dẫn cài đặt

Cấu hình máy yêu cầu:

  • CPU: 300 MHz (khuyến khích sử dụng CPU 2 GHz).
  • RAM: 128 MB (khuyến khích sử dụng RAM 2 GHz).
  • Màn hình: 1024 x 768 16 màu (khuyến khích sử dụng màn hình cấu hình 1920 x 1200 24 màu).
  • Card đồ họa OpenGL với RAM 16MB (khuyến khích sử dụng RAM 128 MB RAM).

Hướng dẫn cài đặt

Đầu tiên các bạn tải link download bên dưới

Tải phần mềm xem phim KMPlayer

Hướng dẫn cài đặt:

kmplayer

 

Bước 1: Double click vào file cài đặt vừa tải về chọn ngôn ngữ và click ok để chuyển qua bước tiếp theo.

kmplayer

Bước 2: Click Next để bỏ qua phần giới thiệu về phần mềm xem phim KMP.

kmplayer

Bước 3: Click vào I Agree để đồng ý với điều khoản và dịch vụ mà nhà phát triển phần mềm yêu cầu.

kmplayer

Bước 4: Chọn các tính năng về phần mềm KMP mà người dùng muốn cài đặt bao gồm, tạo shortcut desktop và start menu, cài thêm skin cho ứng dụng và đặt KMP làm trình xem video mặc định trên máy tính mà bạn đang sử dụng.

kmplayer

Bước 5: Chọn folder bạn muốn cài đặt lên máy tính, mặc định trong ổ C, người dùng có thể chọn thư mục mong muốn bằng việc click vào nút Browse. Click vào Install để bắt đầu cài đặt.

kmplayer

 

Bước 6: Chờ cài đặt hoàn tất và click vào Finish để kết thúc.

Vậy là hoàn tất, chúc các bạn thành công

Các phiên bản tham khảo:

KMPlayer 4.2.2.43
KMPlayer 4.2.2.42
KMPlayer 4.2.2.41
KMPlayer 4.2.2.40
KMPlayer 4.2.2.39
KMPlayer 4.2.2.38
KMPlayer 4.2.2.37
KMPlayer 4.2.2.36
KMPlayer 4.2.2.35
KMPlayer 4.2.2.34
KMPlayer 4.2.2.32
KMPlayer 4.2.2.31
KMPlayer 4.2.2.30
KMPlayer 4.2.2.29
KMPlayer Cho Android
KMPlayer Cho iPhone
KMPlayer 4.2.2.27
KMPlayer 4.2.2.26
KMPlayer 4.2.2.25
KMPlayer 4.2.2.24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *