Download Sound Forge Audio Studio 2020+Hướng dẫn cài đặt

Sound Forge Audio Studio là phần mềm chỉnh sửa âm tham chuyên nghiệp, cho phép bạn ghi âm giọng nói và âm thanh nhạc cụ trực tiếp, điều chỉnh và khôi phục âm thanh, áp dụng hiệu ứng phòng thu, và chuyển đổi tập tin với tốc độ siêu nhanh, Sound Forge Audio Studio là sự lụa tuyệt vời đối với nhưng ai mới học về lĩnh vực chỉnh sửa âm thanh.

Sound Forge Audio Studio và các tính năng nổi bật

Sound Forge Audio Studio là gì?

Sound Forge Audio Studio là phần mềm chỉnh sửa âm thanh, có chức năng tương tự như Adobe Audition với các khả năng hỗ trợ người dùng thu âm và chỉnh sửa nhạc từ nguồn trực tiếp hoặc file. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ đầy đủ tất cả các hiệu ứng chỉnh sửa âm thanh, cắt ghép, tách tiếng tạo beat karaoke… và xuất ra file đã chỉnh sửa ở nhiều định dạng âm thanh chất lượng cao phù hợp với nhu cầu sử dụng trên thiết bị cụ thể do người dùng chọn.

Sound Forge Audio Studio

Link tải Sound Forge Audio Studio 2020

Link tải Google Drive
button

Link tải Onedrive

button

Các tính năng Sound Forge Audio Studio

Sound Forge Audio Studio với các tính năng nổi bật như:

Ghi âm, chỉnh sửa và chia sẻ

Sound Forge Audio Studio cho phép bạn có thể ghi âm nhạc và âm thanh từ bất kỳ nguồn ảo nào – chỉ cần bạn cắm micro hoặc nhạc cụ vào trong card âm thanh trên máy tính và bắt đầu quá trình ghi âm. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa âm thanh nhờ vào các công cụ xử lý hiệu ứng và tín hiệu chất lượng phòng thu.

Hỗ trợ 24 bit/32 bit nổi/192 kHz

Phần mềm Sound Forge Audio Studio hỗ trợ cho các tập tin và card âm thanh 24 bit, 192 kHz độ phân giải cao để cho ra sản phẩm có âm thanh độc đáo.

Chỉnh sửa kéo và thả dễ dàng

Phần mềm Sound Forge Audio Studio cho phép bạn chỉnh sửa với các chức năng cắt, ghép, sao chép vì vậy bạn có thể nghe được kết quả ngay. Cân bằng các cấp độ, loại bỏ tạp âm, cắt những phần âm thừa, và đồng bộ âm thanh với video. Có thể tạo ra vòng lặp và mẫu âm nhạc riêng biệt sử dụng với phần mềm ACID Music Studio. Sound Forge Audio Studio chứa hơn 40 bộ xử lý hiệu ứng và tín hiệu tích hợp để nâng cao chất lượng âm thanh của bạn.

Bố cục cửa sổ tùy chỉnh

Tùy chỉnh và giao diện trường chỉnh sửa Sound Forge Audio Studio phù hợp với giao diện bạn muốn. Tạo, lưu trữ, và sử dụng lại bố cục giao diện cho nhiều các tác vụ chỉnh sửa khác nhau bao gồm chỉnh sửa và khôi phục âm thanh, ghi CD,…

Sound Forge Audio Studio

Hỗ trợ AAC

Chia sẻ bài hát của bạn với mọi người. Sound Forge Audio Studio có thể xuất tập tin AAC âm thanh nổi để sử dụng trong phần mềm iTunes và trình phát iPod.

Hỗ trợ ASIO driver

Tính năng hỗ trợ ASIO driver cung cấp cho người sử dụng khả năng ghi âm và phát độ trễ thấp cùng với truy cập vào card âm thanh chuyên nghiệp và thiết bị âm thanh tương thích ASIO khác.

Bố cục và ghi CD tích hợp

Bổ sung các chức năng ghi CD được tích hợp vào trong phần mềm Sound Forge Audio Studio, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo CD âm thanh. Ghi từng track một hoặc lựa chọn disc-at-once (DAO) để ghi đĩa với toàn quyền kiểm soát chức năng tạm ngừng giữa các track.

Xuất âm thanh ra thiết bị di động

Lưu trữ tập tin âm thanh trong nhiều định dạng phổ biến khác nhau để phát trên các trình phát di động ưa thích của bạn.

Rip CD âm thanh và chỉnh sửa MP3

Sử dụng phần mềm Sound Forge Audio Studio để trích xuất âm thanh từ CD. Mở tập tin MP3 để chỉnh sửa ngay, sau đó lưu trữ kết quả trong nhiều định dạng phổ biến khác nhau.

Tạo podcast và âm thanh cho hội thảo trên web

Sound Forge Audio Studio cung cấp mọi công cụ cần thiết để giúp các blogger, podcaster, phóng viên,… đạt được kết quả chất lượng cao. Chỉnh sửa âm thanh, sau đó hoàn thiện nó chỉ trong một bước đơn giản với plug-in iZotope Audio Enhancer độc quyền. Nâng cao bài thuyết trình của bạn với menu plug-in xử lý hiệu ứng và tín hiệu hoàn chỉnh cùng thư viện gồm 1001 hiệu ứng âm thanh.

Plug-in iZotope Audio Enhancer chỉ được cung cấp trong bản mua độc lập và bản nâng cấp lên phần mềm Sound Forge Audio Studio 10.0.

Đăng tải lên trang web

ACIDplanet.com là trang Internet hàng đầu dành cho các nhạc công và người phát triển nội dung. Hãy tham gia vào ACIDplanet để upload và chia sẻ tác phẩm, remix bài hát, và phối hợp với các thành viên khác trên nhiều dự án video và âm nhạc khác nhau.

Khôi phục âm thanh và xử lý hiệu ứng

Sử dụng Sound Forge Audio Studio để số hóa bản ghi âm và băng đĩa vinyl LP hiếm có của bạn. Dễ dàng loại bỏ tiếng click và các tạp âm khác khỏi tập tin âm thanh. Nâng cao âm thanh với hơn 30 plug-in xử lý hiệu ứng và tín hiệu bao gồm nén, EQ, độ trễ, điệp khúc và tiếng vang. Sound Forge Audio Studio 10 cung cấp bộ công cụ chất lượng phòng thu đầy đủ để mang lại chất lượng chuyên nghiệp cho âm thanh của bạn.

Các tính nổi bật khác:

Công cụ khôi phục và ghi vinyl nâng cao

Hơn 30 hiệu ứng âm thanh tích hợp

Hỗ trợ VST

Plug-in lọc âm vang

Plug-in Vocal Eraser

Hiệu ứng âm thanh độc nhất

Plug-in Audio Enhancer (mới)

Video hướng dẫn (mới)

Hỗ trợ video rộng

Tải Sound Forge Audio Studio 2020+Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: 1 GHz.
 • Ổ đĩa cứng trống: 350 MB để cài đặt chương trình.
 • RAM: 1 GB.
 • Card âm thanh tương thích Windows.
 • Ổ DVD-ROM (chỉ để cài đặt từ DVD).
 • Ổ có thể ghi CD (chỉ để ghi CD).
 • Microsoft DirectX 9.0c trở lên.
 • Microsoft .NET Framework 2.0 (bao gồm trên đĩa ứng dụng).
 • Kết nối Internet (dành cho Gracenote MusicID Service).

Tải Sound Forge Audio Studio

Đầu tiên bạn download về theo link bên dưới:

Vì E-sports cung cấp các phần mềm đều miễn phí, Bạn vui lòng cho E-sports 1 like nhé

[sociallocker id=”6048″]

Download Sound Forge Audio Studio 2020

[/sociallocker]

Tiếp theo bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy file Setup cài đặt phần mềm bình thường cứ Next liên tục thôi
 • Sau khi cài xong Copy file “Patch” vào đường dẫn “C:Program FilesSOUND FORGESOUND FORGE Audio Studio 2020“(với win 64bit) chuột phải Run as Administrator > Ấn Patch

Đối với các phiên bản
Sound Forge Audio Studio 14.0.0.84
Sound Forge Audio Studio 14.0.0.75
Sound Forge Audio Studio 14.0.0.56
Sound Forge Audio Studio 13.0.0.45
Sound Forge Audio Studio 12.6.0
Sound Forge Audio Studio 12.5.0
Sound Forge Audio Studio 12.0.0
Sound Forge Audio Studio 10.0

Bạn cũng thực hiện cài đặt tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *