Tải viber cho máy tính, nhắn tin, gọi điện miễn phí+Cách cài đặt

Viber là ứng dụng chat bảo mật hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, gọi video và gửi file trong môi trường an toàn tuyệt đối. Bạn cũng có thể sử dụng Viber cho các cuộc trò chuyện theo nhóm, gửi ảnh động và các biểu tượng cảm xúc sinh động cho bạn bè

Viber ứng dụng phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí cho dân văn phòng

Viber là gì?

Rakuten Viber, hay đơn giản là Viber, là một ứng dụng phần mềm thoại qua IP (VoIP) và nhắn tin tức thời (IM) đa nền tảng do công ty đa quốc gia Nhật Bản Rakuten điều hành , được cung cấp dưới dạng phần mềm miễn phí cho các nền tảng Android, iOS, Microsoft Windows, macOS và Linux. Người dùng được đăng ký và xác định thông qua số điện thoại di động, mặc dù dịch vụ có thể truy cập được trên nền tảng máy tính để bàn mà không cần kết nối di động. Ngoài nhắn tin tức thì, nó còn cho phép người dùng trao đổi phương tiện như hình ảnh và bản ghi video, đồng thời cung cấp dịch vụ gọi điện thoại di động và điện thoại cố định quốc tế có trả phí gọi là Viber Out. Tính đến năm 2018, có hơn một tỷ người dùng đã đăng ký trên mạng

Phần mềm Viber giúp bạn gọi và nhắn tin miễn phí trên máy tính, laptop. giống như nhiều phần mềm chat hiện nay như zalo, Yahoo hay Skype, phần mềm Viber hỗ trợ hầu hết trên các hệ điều hành như Windows, Android hay iOS, trong đó zalo là ứng dụng chat thuần Việt được nhiều người đánh giá tốt. Nếu bạn sử dụng Windows 10, hãy tải bản Viber cho Windows 10 thay vì tải bản cài đặt trên các phiên bản thấp hơn để sử dụng Viber trên Windows 10 tuyệt vời hơn. Phiên bản Viber cho Windows 10 với nhiều tính năng hấp dẫn cùng với giao diện đẹp hơn chắc hẳn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn khi dùng Viber trên các phiên bản hệ điều hành thấp hơn là Windows 7, 8

Xem chi tiết tại đây

Viber và tính năng nổi bật

Viber là ứng dụng nhắn tin miễn phí giúp bạn kết nối với mọi người khắp thế giới thông qua mạng internet (dùng Wi-Fi hoặc gói cước dữ liệu* của bạn). Tha hồ gửi tin nhắn và gọi quốc tế đến bạn bè và gia đình với Viber messenger.

Kích hoạt tính năng hiển thị thông báo thông minh (Smart Notifications)
Viber sẽ lần lượt hiển thị nội dung thông báo mà người dùng gửi đến cho bạn, như vậy nếu người dùng đó gửi thêm liên tiếp nhiều nội dung thì bạn sẽ bị ứng dụng này làm phiền vì số lượt thông báo cũng tăng dần cũng như hiển thị liên tiếp một cách khó chịu

Nhanh chóng chuyển đổi qua lại giữa các cuộc trò chuyện

Bạn chỉ việc lướt tay về bên phải trong cửa sổ trò chuyện hiện tại và sau đó nhấn vào tên người dùng hoặc tên nhóm trò chuyện để chuyển sang cửa sổ trò chuyện khác một cách nhanh chóng.

Chặn và bỏ chặn liên lạc trong danh bạ Viber

Viber thường xuyên làm phiền bạn hoặc không có trò chuyện thì bạn có thể thêm các liên lạc này vào danh sạch chặn để họ không thể gọi hay nhắn tin với bạn được bằng cách truy nhập vào cửa sổ trò chuyện với liên lạc mình cần chặn, nhấn vào biểu tượng điều hướng Navicon phía trên bên phải và chọn Block.

Ẩn trạng thái trực tuyến hay đã xem nội dung trò chuyện

Ẩn việc đã xem nội dung trò chuyện: Nhấn vào biểu tượng Navicon ở màn hình chính của ứng dụng và truy cập đến Settings > Privacy và bỏ đánh dấu vào tùy chọn Send ‘Seen’ Status.

Ẩn trạng thái trực tuyến

Viber có tính năng ẩn trạng thái trực tuyến cũng giống như facebook và các ứng dụng khác.

Tắt thông báo từ Viber

Tương tự như trên, bạn bỏ đánh dấu ở mục Share ‘Online’ Status

Một số tính năng khác như:

 • Tìm và chia sẻ hình ảnh, nhạc, GIF, địa chỉ nhà hàng, sự kiện, khách sạn,… mà không cần phải thoát chat.
 • Đảm bảo an ninh thông tin bằng mã hóa end-to-end.
 • Sở hữu kho nhãn dán phong phú và độc đáo.
 • Cho phép xóa tin nhắn trước khi bị xem.
 • Đồng bộ lịch sử cuộc gọi và chat với điện thoại. Cho phép chuyển cuộc gọi từ Desktop qua điện thoại một cách nhanh chóng.
 • Tạo cuộc trò chuyện nhóm với số lượng người tham gia không giới hạn.
 • Tạo những đoạn ghi âm và clip thời lượng ngắn ngay lập tức.

Lý do nên chọn viber

 • Gọi đường dài cực kỳ đơn giản – Viber Messenger là ứng dụng gọi điện thoại quốc tế miễn phí!
 • Cuộc gọi thoại hay video – Chỉ cần kết nối internet, bạn gọi điện thoại miễn phí! – Tùy bạn chọn cuộc gọi thoại thông thường hay trò chuyện video trực tiếp nếu bạn muốn thấy mặt! Hỗ trợ gọi xuyên quốc tế
 • Tin nhắn video tức thì
 • Bảo mật thông tin cao – Viber messenger có thể tự động mã hóa các tin nhắn, cuộc gọi video và cuộc gọi thoại, hình ảnh, video cũng như các cuộc trò chuyện nhóm.
 • Sticker biểu cảm – Giúp tin nhắn văn bản của bạn trở nên sinh động hơn với các biểu tượng emoji đầy vui nhộn và sticker lý thú.
 • Tính năng ‘Ẩn Trò chuyện’ – Có thể chọn ẩn các cuộc trò chuyện với người lạ nào đó trên màn hình nhắn tin và truy cập chúng sau để xem bạn đang nói chuyện với người lạ nào.
 • Nhiều tính năng bổ sung! Dùng Viber Messenger để chơi trò chơi trên Viber cùng bạn bè, theo dõi các Tài khoản Công khai, chia sẻ danh bạ liên hệ!

Tải Viber 2020 bản mới nhất + Hướng dẫn cài đặt

Yêu cầu cấu hình

Sử dụng hệ điều hành Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 10

 • Bộ vi xử lý: 1 GHz.
 • Ổ đĩa cứng trống: 350 MB để cài đặt chương trình.
 • RAM: 1 GB.

Hướng dẫn cài đặt

Đầu tiên bạn cần download viber cho máy tính theo link bên dưới

Download Viber

Sau khi tải về bạn thực hiện giải nén

Mở file vừa tải về và chọn Run.

download viber

Chọn Install và phần mềm sẽ bắt đầu tiến hành cài đặt Viber cho bạn.

download viber 2020

 

Nếu muốn sử dụng tiếng Việt, bạn có thể thay đổi ngay sau khi cài đặt xong. Nếu không thì bạn bỏ qua bước này.

viber

Nhập số điện thoại của bạn vào ô trống.

tai viber

Lưu ý, để kích hoạt Viber trên máy tính, trước tiên bạn phải cài Viber cho điện thoại của mình

viber

Kích hoạt ứng dụng trên laptop bằng cách sử dụng điện thoại của bạn quét mã QR

viber

Hộp thoại bên dưới xuất hiện. Bạn chọn “Copy” và gửi đường link đã copy vào phương tiện nào đó để điện thoại bạn có thể nhận và mở đường link đó lên.

viber

Sau khi kích hoạt thành công, chọn Mở Viber. Vậy là bạn đã hoàn thành cài đặt Viber cho laptop

viber

Dưới đây là màn hình Viber để bạn sử dụng, giờ bạn có thể đồng bộ với điện thoại để lấy danh sách liên lạc và các lịch sử cuộc gọi của mình.

viber

Chúc các bạn thành công!

Các phiên bản tham khảo:

Viber 13.6.0.58
Viber 13.5.0.64
Viber 13.3.1.21
Viber 13.3.0.43
Viber 13.2.0.39
Viber 13.1.0.56
Viber 13.0.0.75
Viber 12.8.1.20
Viber 12.8.0.75
Viber 12.7.1.14
Viber 12.7.0.54
Viber 12.6.0.41
Viber 12.5.0.50
Viber 12.4.0.22
Viber 12.2.0.54
Viber 12.1.0.29
Viber 12.1.0.23
Viber 11.9.5.32
Viber 11.9.1.3
Viber 11.9.0.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *