Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho doanh nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm ké toán, nhưng không biết phần mềm nào phù hợp với doanh nghiệp, mời bạn đọc qua bài viết sau để lựa chọn cho mình một phần mềm kế toán phù hợp.

Phần mềm kế toán LinkQ

LinkQ là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng được yêu cầu tạo ra một hệ thống phần mềm quản lý sản xuất hoàn chỉnh. Chúng tôi đưa nguồn lực công nghệ vào các mô hình quản trị doanh nghiệp hiện đại. Giúp các nhà điều hành có một tầm nhìn toàn diện để kiểm soát các thuyền kinh doanh để phát triển. Giúp người quản lý hiểu nhân viên để họ hiệu quả hơn và hạnh phúc hơn. Giúp công ty gia tăng uy tín của khách hàng, nhờ sự chuyên nghiệp được đảm bảo bởi các yếu tố công nghệ cao trong quản lý. Tất cả giá trị này được kết tinh trong giải pháp sản xuất ERP linkq.

phần mềm kế toán LinkQ

 

Phần mềm kế toán được hiểu là một hệ thống được tổ chức như một chương trình máy tính. Phần mềm này có thể hỗ trợ các phòng kế toán trong các công ty và công ty trong việc thực hiện các báo cáo tài chính và báo cáo chi tiết phù hợp với các quy định hiện hành của kế toán kinh doanh.
Đối với các tổ chức lớn có phòng kế toán, phòng kế toán tư nhân và hệ thống phân chia chi tiết, phần mềm kế toán, bao gồm phần mềm kế toán LinkQ, được xem là một công cụ có thể hỗ trợ quá trình quản lý và theo dõi chi phí, lập ngân sách chính xác, quản lý sổ sách và hiệu quả hơn, thay thế các hồ sơ thủ công đôi khi không chính xác, tốn thời gian và được cá nhân hóa.
Phần mềm kế toán trong các doanh nghiệp nhỏ cũng đóng một vai trò đặc biệt. Vì một số công ty vẫn còn ít nhân viên, thường rất khó để tuyển dụng kế toán và doanh nhân làm việc tại thời điểm này.

Phần mềm kế toán LinkQ: là phần mềm dựa trên công cụ lập trình tiên tiến C.NET, cơ sở dữ liệu SQL Server, được tích hợp với loại phông chữ Unicode tiêu chuẩn. Mô hình dòng chảy cho phép bạn thu thập và quản lý các chi nhánh theo sơ đồ của các công ty – công ty thành viên. Phần mềm kế toán có những ưu điểm sau:
Chỉnh sửa linh hoạt, đơn giản: cho phép người dùng khai báo nhiều trường thông tin hơn để theo dõi chúng.
Giám sát song song và kế toán của một số loại tiền tệ.
Cho phép bạn làm việc trên nhiều cửa sổ cùng một lúc, cho phép bạn làm việc nhanh chóng trên các danh mục hoặc tài liệu trên một số hệ thống khác nhau.
Giao diện và báo cáo bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung và các ngôn ngữ khác được xác định bởi chính người dùng.
Đơn giản chỉ cần xuất dữ liệu vào bộ dụng cụ văn phòng, xuất khẩu trực tiếp qua HTTK, iHTKK, TaxOnline.
Tích hợp nhiều hệ điều hành như Winxp, Vista, Win 7
Dữ liệu từ xa có thể được kết nối (trong trường hợp bán hàng với showroom, công ty con, công ty con..)

Phần mềm kế toán Misa

phần mềm kế toán tốt nhất

Chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9000, ISO 27000, CMMi Level 3, CSA Star
Không giới hạn số lượng trình cài đặt, thời gian sử dụng không giới hạn
Hệ thống tự động xác định hỗ trợ tối ưu cho người dùng và giúp giảm 80% thời gian nhập và 90% lỗi.
Tích hợp trực tiếp hóa đơn điện tử trực tiếp trên phần mềm kế toán, hóa đơn không có 2 mục nhập dữ liệu
Nhập hóa đơn đầu vào từ tệp XML từ 5 nhà cung cấp khác mà không cần nhập
Báo cáo quản lý hệ thống 147 cho phép thích ứng với yêu cầu kinh doanh
Có báo cáo và biểu mẫu đầy đủ theo yêu cầu của cơ quan thuế
Tự động lập và xem xét báo cáo tài chính và đề xuất giải pháp giải quyết sai sót
Misa Software được sử dụng đầy đủ cho các ngành công nghiệp: dược phẩm, ô tô, xe máy, vật liệu xây dựng, sắt thép, tư vấn, môi giới bất động sản, du lịch, vận tải, hậu cần, kho bãi, giáo dục, đào tạo, truyền thông, quảng cáo, tư vấn thiết kế xây dựng, sản phẩm nhựa, giấy, thủy tinh,…

Với một số ưu điểm vượt trội như:

Giao diện đơn giản dễ sử dụng
Cập nhật dữ liệu linh hoạt (nhiều hóa đơn và 1 séc)
Đối xử với hầu hết các doanh nghiệp kết quả như quỹ, ngân hàng, hàng tồn kho, giá cả, thuế, tiền lương ,…
Phần mềm cho phép tạo ra nhiều cơ sở dữ liệu, tức là mỗi đơn vị được giả mạo độc lập trên 01 cơ sở dữ liệu.
Lưu và viết sổ dữ liệu.
Cập nhật liên tục, nhanh chóng các luật, thông tư, nghị định mới
Các tính toán trong misa là rất chính xác, có vài lỗi bất thường
MISA chạy trên công nghệ SQL, vì vậy bảo mật là rất cao

Phần mềm kế toán 3S Accounting

Phần mềm kế toán 3S là phần mềm mở, linh hoạt, linh hoạt, dễ dàng bổ sung và hiệu chuẩn chức năng, phù hợp với yêu cầu của công ty cũng như sự thay đổi của hệ thống tài chính kế toán hiện đang được thiết kế.
Phần mềm kế toán 3S sử dụng công nghệ cơ sở dữ liệu SQL Server, cho phép nó chạy trên tất cả các hệ điều hành Windows được sử dụng trên thị trường và cho phép bạn chạy mạng cho nhiều người dùng kết nối nhiều phòng ban.

phần mềm kế toán fast

Ưu điểm của phần mềm này là:
Kế toán vốn bằng tiền mặt (tiền mặt, tiền gửi NH, cho vay)
Giám sát việc tịch thu và phát hành tiền mặt ngay trên tiền mặt và tiền gửi ngân hàng tại các ngân hàng bằng nhiều loại tiền tệ VND, USD, EUR, JPY,… Tạo và in tài liệu, kiểm tra, quyền máy tính. Tự động tính toán và xem xét chênh lệch tỷ giá hối đoái. Thanh toán chi tiết hóa đơn mua hàng, thu gom hàng hóa, khấu trừ nợ.
Báo cáo: Sổ tiền, daybook, bảng cân đối kế toán theo ngày, nhật ký thu tiền mặt, nhật ký dòng tiền, báo cáo dòng tiền, báo cáo bảng cân đối kế toán trong quỹ và tại ngân hàng,…
Kế toán cho các khiếu nại thuần túy
Nhận số điện thoại từ sự trở lại từ hệ thống quản lý bán hàng. Theo các nhà quản lý kinh doanh, quản lý nợ đã được chi tiết bởi khách hàng, nhóm khách hàng, hóa đơn, giao dịch, hợp đồng. Quản lý nợ giảm theo thời gian thanh toán, quy định và quản lý nợ theo giới hạn giá trị và thời hạn của khoản nợ.
Báo cáo: Sổ chi tiết các khoản nợ trũng của 1 khách hàng, sổ chi tiết các khoản nợ nhập cho nhiều khách hàng, bảng cân đối kế toán trong việc tăng nợ chìm đắm, báo cáo các khoản nợ thừa nhận sau thời gian thanh toán,…
Kế toán của liabil liabilbil
Nhận số tín dụng liabil từ hệ thống quản lý mua hàng. Quản lý nợ phải thanh toán thông tin theo từng nhà cung cấp, từng hóa đơn, mọi thỏa thuận, mọi hợp đồng, mọi hợp đồng. Quản lý trách nhiệm đến thời hạn thanh toán,…
Báo cáo: Sổ chi tiết trách nhiệm của 1 nhà cung cấp, sổ chi tiết trách nhiệm đối với nhiều nhà cung cấp, bảng cân đối kế toán bằng % trách nhiệm pháp lý, báo cáo trách nhiệm theo thời hạn thanh toán,…
Kế toán tổng hợp
Dữ liệu kết nối từ tất cả các hệ thống kế toán chi tiết: tiền mặt, nợ, trách nhiệm pháp lý, chi phí, tài sản cố định, bán, mua, hàng tồn kho. Đây là nơi thu thập dữ liệu để lập báo cáo tổng hợp, báo cáo tài chính, báo cáo thuế.
Ngoài các số liệu từ hệ thống kế toán chi tiết, kế toán tổng hợp còn tạo ra các hệ thống phân phối, chuyển nhượng, bút điều chỉnh tự động, bút khóa sách vào sổ sách, báo cáo theo hệ thống kế toán.
Sổ cái: Ứng dụng tổng hợp và báo cáo trong tất cả 4 hình thức sổ cái là nhật ký chung, tài liệu – hồ sơ sổ sách, nhật ký tài liệu, nhật ký – sổ cái. Tùy thuộc vào đặc điểm và yêu cầu quản lý của công ty, hãy chọn hình thức sách nào để sử dụng.
Tích hợp với hóa đơn điện tử
Để giúp kế toán tiết kiệm thời gian và công sức, trong các giai đoạn như tái nhập dữ liệu, giảm so sánh, Phần mềm kế toán ITG 3S đã tích hợp vào hóa đơn điện tử để cung cấp cho người dùng sự tiện lợi nhất khi tích hợp tất cả dữ liệu từ phần mềm kế toán vào phần mềm thanh toán điện tử của BKAV. , Công ty chỉ cần thực hiện quy trình lập, lập hóa đơn và gửi hóa đơn trực tiếp trên phần mềm.
Đặc biệt, sự kết hợp hoàn hảo giữa phần mềm kế toán và hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp dễ dàng lập kế hoạch doanh thu, hạn chế khó khăn trong việc thu sổ sau này. Ngay sau khi lập chứng từ bán hàng có doanh thu dưới 5 S, kế toán có thể phát hành hóa đơn điện tử để gửi trực tiếp cho người mua trên phần mềm kế toán. Người mua tức thì nhận hóa đơn điện tử qua email, tìm kiếm hóa đơn chỉ với một cú nhấp chuột.

Phần mềm kế toán Bravo

Phần mềm BRAVO là phần mềm linh hoạt để chỉnh sửa, thiết kế theo nhu cầu và hoạt động của từng khách hàng cá nhân. Với cấu trúc 3 lớp, phần mềm BRAVO rất hữu ích để hiệu chỉnh theo yêu cầu quản lý, và phần mềm BRAVO cũng cho phép người dùng dễ dàng thiết kế lại giao diện hiển thị, hình thức nhập liệu, hình dạng in và hình thức báo cáo…

phần mềm kế toán tốt nhất

Nhờ thiết kế mở và linh hoạt, phần mềm BRAVO ngoài việc cho phép sửa đổi đơn giản, việc thêm ít tính năng hơn trong mỗi phân khúc cũng giúp có thể tích hợp các hệ thống mới dựa trên nhu cầu quản lý của từng công ty. Đồng thời, dễ dàng kết nối với một hệ thống phần mềm thứ hai.
Đó là lý do tại sao phần mềm kế toán BRAVO phù hợp với nhiều loại công ty khác nhau. Với giao diện thân thiện với người dùng, chuyên nghiệp với nhiều tiện ích, phần mềm kế toán bravo giúp các công ty dễ dàng quản lý mọi hoạt động kinh tế của mình. Đặc biệt, phần mềm BRAVO hoàn toàn tuân thủ các chuẩn quy chuẩn, quy chuẩn kế toán mới nhất của Việt Nam.

Phần mềm kế toán WINTA

phần mềm kế toán tốt nhất
 
Đầu tiên, Công ty Cổ phần Phần mềm Winta là công ty chuyên phát triển và triển khai ứng dụng trong tất cả các ngành, lĩnh vực, đặc biệt là kinh nghiệm thu được trong quá trình thiết kế và lập trình theo đặc điểm của từng công ty, đưa công nghệ thông tin vào sản xuất kinh doanh để nâng cao hiệu quả hoạt động. , quản trị cho các công ty, các tổ chức kinh doanh – xã hội. Các sản phẩm chính của WINTA là “Phần mềm quản lý tài chính và kế toán”, “Phần mềm quản lý tổng thể Winta ERP” và nhiều phần mềm khác theo lĩnh vực hoạt động.
Thứ hai, Winta ERP Software Solutions được xây dựng để chuyên về nhiều lĩnh vực khác nhau, đó là sự tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm triển khai phần mềm. Điều này sẽ giúp các công ty dễ dàng giải quyết các vấn đề cụ thể của từng ngành.
Thứ ba, các sản phẩm của WINTA tích hợp nhiều tính năng công nghệ, chạy trên tất cả các thiết bị mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm phần mềm ERP trên thị trường và các phần mềm thông thường khác.
Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ lựa chọn được phần mềm kế toán quản lý phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *