Top 10 phần mềm livechat trên website phổ biến nhất hiện nay

Phần mềm live chat website là gì?

Phần mềm Live chat là box chat tích hợp trên website giúp người truy cập có thể trò chuyện trực tiếp, tương tác với chủ website. Là giải pháp cho phép bạn theo dõi và chủ động trò chuyện với khách hàng trên website của mình. Thông qua phần mềm này khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh và thuận tiện hơn rất nhiều so với email và điện thoại.

Với sự có mặt của box live chat trên website, khách hàng sẽ nhanh chóng và dễ dàng kết nối được với công ty, doanh nghiệp. Điều này vừa tạo được thiện cảm với khách hàng lại vừa gia tăng cơ hội bán hàng. Live Chat trực tuyến cũng là kênh tư vấn bán hàng chính, giúp công ty có nhiều đơn hàng và khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Top 10 phần mềm livechat trên website phổ biến nhất hiện nay

1.Phần mềm livechat  Pure Chat

Pure Chat là phần mềm trò chuyện online và công cụ tương tác mạnh mẽ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Pure Chat giúp bạn giao tiếp hiệu quả hơn với các hách hàng tiềm năng và khách hàng bằng cách đưa ra 1 giao diện đơn giản, trực quan cùng các giải pháp phân tích và quản lý liên lạc hiệu quả.

2. Phần mềm chat trực tuyến uhchat

uhChat là một phần mềm nhỏ gọn được đóng gói ở dạng cửa sổ chat tích hợp vào website giúp khách truy cập có thể trò chuyện trực tuyến với Admin một cách riêng tư và nhanh chóng.

uhChat dễ dàng tích hợp trên mọi mã nguồn website, dễ sử dụng cho những người không chuyên.

Ưu điểm của công cụ uhchat:

– Khi đăng nhập như một quản trị viên, bạn sẽ được thông báo chi tiết về thông tin của khách truy cập, bao gồm trang web họ đang xem, trang web trước đó và cả địa chỉ của họ trên bản đồ.

– Lấy số điện thoại của khách hàng truy cập web với phần mềm Uhchat:

Uhchat sẽ thông kê số điện thoại của khách hàng khi họ truy cập vào website của bạn với điều kiện họ đã từng để lại số điện thoại ở trên uhchat: Ví Dụ, hôm qua họ vào 1 website bất kỳ có cài uhchat và để lại số điện thoại, ngày mai họ vào 1 website khác cũng cài uchat, thì hệ thống sẽ thống kê lại số điện thoại của khách hàng cho người chủ website mới. Vì trước đó thông tin của họ đã lưu lại trên hệ thống rồi.

Với ưu điểm vượt trội thì tất nhiên uhchat là công cụ chat mất phí, với mức phí là 600k/năm.

3. Phần mền livechat Subiz

Subiz là công cụ tương tác với khách hàng của doanh nghiệp mang lại doanh số cao. Doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng từ nhiều kênh như Website, Facebook, Email… ngay trên Subiz. Dữ liệu tương tác được tập trung giúp bạn hiểu rõ bức tranh khách hàng và triển khai các chiến lược tiếp thị, tương tác, chăm sóc và giữ chân khách hàng một cách hiệu quả.

Và tất nhiên Subiz là công cụ chat mất phí, với mức phí là khoảng 200/tháng.

4. Phần mềm livechat Olark

Công cụ này giúp bạn liên hệ với các khách truy cập và khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể chọn các tính năng như; tìm hiểu thêm về thông tin và nhu cầu của khách hàng; tích hợp CRM dễ dàng với phần mềm trợ giúp. Hoặc bạn cũng có thể tự xây dựng hệ thống chat trực tuyến của riêng mình dựa trên các tính năng của công cụ này.

5. Phần mềm chat Zoopim VN

Zoopim chat việt nam là 1 ứng dụng chat trực tuyến xuất sắc; đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng cần hỗ trợ trực tuyến.

6. Comm100 Live Chat

Comm100 Live Chat là công cụ hỗ trợ live chat cho các doanh nghiệp nhỏ nhanh chóng và đơn giản. Comm100 Live Chat cung cấp gói sử dụng có giá trị 21$/tháng 1 người. Bạn cũng có thể dùng thử miễn phí phần mềm trong 15 ngày; mà không cần cung cấp thẻ tín dụng. Ngoài ra, các tổ chức phi lợi nhuận sẽ được ưu đãi giảm giá 50%.

Họ cũng cung cấp plugin Comm100 Live Chat cho nền tảng WordPress cho phép người dùng dễ dàng tích hợp công cụ chat trực tuyến trên website WordPress của mình.

7.Phần mềm livechat SnapEngage

SnapEngage là phần mềm livechat cho các doanh nghiệp vừa và lớn. SnapEngage cung cấp bộ công cụ tuyệt vời (tích hợp nhiều CRMs, chat chủ động, hoàn tác yêu cầu, tùy chỉnh target) giúp các thương hiệu dễ nhận biết nhất.

8. Phần mềm chat Live Agent

LiveAgent là một phần mềm phục vụ tất cả-trong-một khách hàng. Nó có tính năng chat trực tiếp cho các trang web và các tính năng bàn 173 giúp đỡ (email vé, trung tâm cuộc gọi, hỗ trợ Facebook và Twitter, nút phản hồi, Analytics, Tags, Kiến thức cơ bản …) trong một ứng dụng.

9. Phần mềm chat Tawk.to

Tawk.to là phần mềm chat trực tuyến được hỗ trợ miễn phí nhằm giúp tương tác giữa khách hàng với chủ website. Giúp hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của khách hàng nhanh nhất có thể như vậy nhằm giúp cho doanh nghiệp tăng doanh số và doanh thu lên nhanh chóng.

Ưu điểm:

  • Giải đáp kịp thời thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ.
  • Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí
  • Chủ động tiếp cận và tư vấn cho khách hàng truy cập website
  • Theo dõi và quản lý khách hàng truy cập vào web.

10.  Phần mềm chat vChat

Đầy là 1 phần mềm chat trực tuyến mới. Nó hỗ trợ hầu hết chức năng ngoại trừ chat nhiều người cùng lúc; và nó có bảng giá mềm hơn so với các phần mềm chat khác. Từ bảng điểu khiển vChat, bạn có thể biết được tất cả những khách hàng đang hoạt động trên website của bạn, và các thông tin của họ như; Đến từ đâu ? Xem những sản phẩm nào? Địa điểm ở khu vực nào.

Hy vọng các thông tin trên chia sẻ là hữu ích, nếu bạn có thắc mặc gì về các vấn đề liên quan đến website có thể liên hệ công ty thiết kế website Hà Nội Tmarketing để được giải đáp, Tmarketing là công ty thiết kế web chuyên nghiệp nhất hiện nay đồng thời cung cấp nhiều giải pháp hosting – sever – domain, các giải pháp digital marketing cho các start – up doanh nghiệp mới thành lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *